Quá tuyệt vọng, game thủ quốc tế cảnh báo về "Nguyên tắc của nhóm Đồng Sắt Đoàn"

Quá tuyệt vọng, game thủ quốc tế cảnh báo về "Nguyên tắc của nhóm Đồng Sắt Đoàn"

Bộ luật này nói gần như đúng trọn vẹn luôn!

Một game thủ Liên Minh Huyền Thoại vừa đây đã lên trên Reddit để bày tỏ sự bất lực của mình với các bậc hạng "Low - Elo" (những bậc hạng thấp trong Liên Minh Huyền Thoại).

Người này đã đưa ra 11 điều luật mà người chơi Low-Elo tin tưởng là đúng, anh ta miêu tả về nó một cách vô cùng mỉa mai.

qua tuyet vong game thu quoc te canh bao ve nguyen tac cua nhom dong sat doan

Nghe có vẻ buồn cười nhưng nếu đọc kỹ những điều luật này, chúng ta thấy nó thật sự quá đúng với những gì thường xảy ra ở bậc Đồng và Sắt của Liên Minh Huyền Thoại.

Luật của các Bậc Hạng Thấp

1. Không bao giờ được quay về nhà. Về nhà là yếu đuối. Con đường duy nhất để quay về bệ đá cổ là Chết.

2. Luôn luôn đánh nhau, không bao giờ được farm. Chỉ có bọn gà mới farm, nó rất chán.

3. Không bao giờ được mua mắt. Mỗi con mắt tốn 75 vàng, và đối chiếu với luật số 2, bạn không được phí tiền vào những món trang bị vớ vẩn.

4. Điểm tầm nhìn càng cao, đồng nghĩa với trình độ của bạn càng thấp.

5. Trong mọi trường hợp, bạn được phép đổ thừa cho thằng rừng.

6. Nếu bạn solo 1.vs.1 và thua, thì đó hoặc là do thằng rừng team bạn, hoặc là do tướng đối phương quá lỗi.

7. Trang bị đề nghị luôn là đồ "Best" nhất. Nếu đối phương toàn là pháp sư và game đề nghị bạn mua giáp lửa, hãy mua nó ngay!

8. Hạng của bạn không quan trọng, nó không có ý nghĩa. Bạn thực ra là Thách Đấu, nhưng trong mọi trận đấu, bạn luôn bị bọn cùi bắp trong team làm bạn bị thua.

9. Luôn cổ vũ cho đội của bạn. 0/5 Kata sẽ bắt đầu gánh Team, rừng AFK sẽ bắt đầu gank nếu bạn nhắc cho tụi nó nhớ bạn đã dành thời gian cuối tuần để làm vài thứ với mẹ, con trai, con chó, hoặc bất cứ thứ gì của bọn họ.

10. Nếu bạn 0/3 và kẻ địch 3/0, bạn hãy tiếp tục lao lên chiến đấu với hắn, bởi vì hắn hạ bạn 3 mạng chỉ là do những may mắn không thể lý giải được.

11. Chỉ có duy nhất 1 đường trong trò chơi: Đường giữa. Đội bạn có Baron? Muốn chia ra đẩy? Mau tập trung lại và đánh bay tất cả những thứ (********) ra khỏi đường giữa, đừng quan tâm những đường khác, dù cho có lính đang đẩy cao chăng nữa. Bạn thấp máu, hết Mana? Đọc lại luật số 1 ngay!

qua tuyet vong game thu quoc te canh bao ve nguyen tac cua nhom dong sat doan
"Những luật này tương đồng với quan điểm của ta"

Nếu bạn tuân thủ đầy đủ và đúng 11 điều luật này, xin chúc mừng bạn! Bạn là một người chơi trình độ Thách Đấu đang kẹt ở Sắt Đoàn.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê