QG Genza: Game thủ đâu phải chỉ biết trốn học chơi game

QG Genza: Game thủ đâu phải chỉ biết trốn học chơi game

Game thủ chuyên nghiệp không chỉ cần “trình” mà còn phải “trí”.

Nên xem

Garena cho game thủ leo cây, dời lịch thi đấu VCS mùa Hè làm cả cộng đồng nổi điên
Đợt này ban tổ chức VCS mùa Hè 2019 nhận đủ “gạch đá” để xây GG Stadium rồi.

Từ trước đến nay, xã hội luôn có cái nhìn sai lệch về game thủ khi cho rằng họ là những kẻ vô công rồi nghề hoặc những học sinh, sinh viên mê game bỏ học.

Tuy nhiên định kiến ấy bất ngờ sai lệch hoàn toàn khi cộng đồng nhìn vào Genza, người đi đường giữa của đội tuyển QTV Gaming.

QG Genza Game thu dau phai chi biet tron hoc choi game

Genza tên thật là Trần Hồng Phúc sinh ngày 20-10-1998, ngày sinh của anh chàng trùng ngày quốc tế phụ nữ và có sở thích “chơi búp bê” nên không khó để nhận ra tại sao QTV luôn trêu chọc và gọi Genza là “BD” khi stream.

Ngoài ra anh chàng cũng là game thủ nhận được nhiều cảm tình từ phía cộng đồng khi công khai ủng hộ LGBT và khá thích lối chơi sáng tạo của Genja xạ thủ huyền thoại của Moscow 5.

QG Genza Game thu dau phai chi biet tron hoc choi game

Mặc dù còn khá trẻ nhưng nếu so về tuổi tác thì Genza hiện tại không nằm trong lứa những tài năng trẻ hiện tại của VCSA.

Nguyên nhân một phần đến từ việc gia đình của Genza không ủng hộ anh chàng đi theo nghiệp game thủ và để theo đuổi đam mê của mình Genza đã hoàn thành kỳ thi Đại Học với điểm số ấn tượng rồi mới chính thức trở thành game thủ chuyên nghiệp.

QG Genza Game thu dau phai chi biet tron hoc choi game

Trước khi trở thành người đi đường giữa của QG, Genza là chủ lực chính của đội tuyển Matrix Esport với lối đánh điềm tĩnh và một chút tinh quái.

Thậm chí đến cả người đi đường giữa huyền thoại của GAM là Optimus cũng phải khổ chiến và thất bại trước Genza trong giai đoạn 2018, thậm chí QTV cũng cho rằng Genza khá giống với Optimus thời kỳ đỉnh cao.

QG Genza Game thu dau phai chi biet tron hoc choi game

Sếp Vũ tin tưởng hoàn toàn ở đầu tàu Genza và nắn gân từ sớm trước đại chiến DBL

Thế mới thấy game thủ đâu chỉ là những đứa trẻ ham chơi nhất là với game thủ thủ chuyên nghiệp họ càng cần “trí” dể sáng tạo và vượt trội đối thủ hơn bao giờ hết.

Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Trái ngược những gì xã hội nghĩ, game thủ là những thiên tài với IQ cực cao
Game thủ toàn là thiên tài IQ cực “căng” đấy nhé !LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê