PHOENIX - Bài hát chủ đề của CKTG 2019 chính thức được "bùng nổ"

PHOENIX - Bài hát chủ đề của CKTG 2019 chính thức được "bùng nổ"

Bài hát chủ đề CKTG 2019 chính thức được Riot Games đăng tải và PHOENIX đang làm khuấy động bầu không khí trước thềm Vòng Bảng. 

Nên xem

GAM có gì khi đến với vòng bảng CKTG 2019?
GAM Esports có gì khi họ đến với Vòng bảng CKTG 2019 để cạnh tranh với rất nhiều đội tuyển LMHT lớn khác trên thế giới?

Bài hát chủ đề của CKTG 2019 được rất nhiều người chơi LMHT ngóng chờ và nó là một phần không thể thiếu của mỗi kỳ chung kết.

PHOENIX - bài hát chủ đề của Chung kết thế giới LMHT 2019 đã được chính thức ra mắt người hâm mộ vào đêm hôm qua. 

MV thực sự đã chạm đến hồi ức cùng với sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi lớn gắn liền với sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Ca khúc PHOENIX được thể hiện bởi Cailin Russo & Chrissy Costanza.

Ca khúc chủ đề CKTG 2019 - PHOENIX

PHOENIX tạm dịch là Phượng hoàng, nhưng nó cũng có thể hiểu là một sự trỗi dậy, sự bùng nổ với đôi cánh rực lửa của Phượng hoàng. 

Phượng hoàng trong một số thần thoại phương Tây như thần thoại Hy Lạp, thần thoại Hy Lạp là một dạng chim lửa thần thánh và thiêng liêng. Nó là đại diện cho sự kết thúc và mở đầu.

Chính vì vậy mà CKTG 2019 sẽ là hình dáng của một Phượng hoàng lửa, sẽ có sự "thất bại" và cả sự "trỗi dậy" của một thế lực thống trị mới. 

PHOENIX bai hat CKTG 2019 chinh thuc duoc bung no

PHOENIX đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi LMHT.

MV PHOENIX hội tụ rất nhiều những tên tuổi lớn và nó gắn liền với các kỳ Chung kết thế giới trước đó là Faker, Rookie, Caps.

Như vậy, sau một thời gian chờ đợi thì bài hát chủ đề CKTG 2019 đã chính thức ra mắt người hâm mộ LMHT trên khắp thế giới và nó hứa hẹn một kfy CKTG thật nhiều điều thú vị. 

Bạn cảm thấy MV PHOENIX của CKTG 2019 như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình dưới bài viết này nhé!

Nên xem

Dopa:
Faker vẫn là cái tên được rất nhiều người chơi đánh giá rất cao tại CKTG 2019 với kỹ năng cũng như phong độ xuất sắc của mình.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê