Phân tích và hướng dẫn đội hình Yordle trong Đấu Trường Chân Lý

Phân tích và hướng dẫn đội hình Yordle trong Đấu Trường Chân Lý

Hướng dẫn chơi đội hình Yordle trong Đấu Trường Chân Lý cho anh em đây nhé.

Nên xem

Hướng dẫn Đấu Trường Chân Lý: 10 mẹo chơi cần nắm rõ để chiến thắng
Anh em chơi Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều mẹo nhỏ có thể lưu ý để dễ chơi hơn.

Yordle là một chủng tộc người tí hon sở hữu sức mạnh thiên nhiên đã xuất hiện từ lâu trong LMHT và cũng đồng thời là đội hình được đánh giá khá cao trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Hãy cùng Ronin giải mã sức mạnh và khả năng lật kèo ngoạn mục từ những nấm lùn dễ thương này nhé.

Đội hình Yordle gồm

Tristana (Xạ Thủ - Yordle)

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Tristana là quân bài 1 sao mà game thủ có thể tìm được khá dễ dàng ngay trong giai đoạn đầu game và game thủ có thể dễ dàng năng cấp thành 2 sao sau 2 đợt quái đầu (nếu may mắn)

Rẻ và dễ kiếm là thế nhưng khả năng xả sát thương của Tristana là cực kỳ ấn tượng với kỹ năng Bọc Thuốc Súng cô nàng có thể gây hàng tấn sát thương lan tỏa lên đội hình địch về cuối trận.

Lulu (Phù Thủy – Yordle)

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Lulu là Phù Thủy Tinh Linh 2 sao nhưng cũng đồng thời là con bài quan trọng nhất để bảo kê cả đội hình Yordle với kỹ năng Khổng Lồ Hóa.

Với khả năng hất tung hàng loạt kẻ địch ở gần và hồi máu cho cả đội, Lulu chính là con bài chiến lược mà game thủ cần phải nâng cấp sớm nếu muốn đảm bảo khả năng sống sót của đội hình Yordle.

Poppy (Hiệp Sỹ - Yordle)

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Poppy là quân bài chống chịu 3 sao mà game thủ có thể tìm được dễ dàng ở giai đoạn giữa trận. Một khi đã có Poppy là đội hình của ban ít nhiều đã có độ cứng và khả năng khống chế cực kỳ đáng gờm.

Tuy nhiên nếu so về độ cứng và khả năng dễ dàng lên 3 sao thì Poppy lại khó hơn và không đủ cứng về sau như Garen và Darius.

Veigar (Phù Thủy – Yordle)

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Cùng chất tướng 3 sao như Poppy nhưng Veigar lại không được đánh giá cao bởi kỹ năng sát thương phép chỉ tấn công 1 mục tiêu duy nhất.

Tuy nhiên nếu game thủ muốn hoàn thành đội hình Yordle thì Veigar lại là quân bài khá quan trọng, hãy cố gắng nâng cấp hắn lên 2 sao nhé, và chỉ nâng cấp 3 sao khi cảm thấy thật sự cần thêm sát thương phép để hạ gục nhanh 1 mục tiêu tức thì.

Kennen (Nhẫn Giả - Nguyên Tố - Yordle)

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Mang trong mình 3 hệ Nhẫn Giả - Nguyên Tố và Yordle, Kennen đồng thời sỡ hữu kỹ năng sát thương diện rộng kèm làm choáng, Kennen chính là quân bài đáng chú ý nhất của tộc Yordle trong phân khúc 3 sao.

Đặc biệt nếu game thủ đã chắc chắn sỡ hữu đủ đội hình Yordle thì Kennen chính là nền tảng phù hợp để bạn xây dụng đội hình phụ trợ là Nhẫn Giả hoặc Nguyên Tố để dễ dàng thổi bay đội hình địch nhanh chóng.

Gnar (Hoang Dã – Hóa Hình – Yordle)

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Cũng như Kennen, Gnar là quân bài Yordle 4 sao nhưng cũng đồng thời sở hữu 2 hệ khác là Hoang Dã và Hóa Hình kết hợp với kỹ năng hất tung diện rộng.

Tuy nhiên Gnar không chỉ là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình Yordle mà còn là mảnh ghép đòi hỏi “nhân phẩm” cực cao, do đó nếu chọn được gã lùn nhí nhố này từ sớm là bạn đã nắm trong tay chìa khóa kích hoạt đội hình Yordle cực khó chịu rồi đấy.

Nên xem

Phân tích và hướng dẫn đội hình Sát Thủ trong Đấu Trường Chân Lý
Đội hình ảo thuật trong Đấu Trường Chân Lý là đây chứ đâu.

Lối chơi đội hình Yordle

Đội hình Yordle đem tới khả năng né đòn cực kỳ ảo diệu và đôi khi còn khiến đối thủ cực kỳ ức chế khi đã dọn dẹp toàn đội và trơ mắt nhìn Tristana bất tử (né liên tục) bắn hết cả đội hình.

Nhìn chung hầu như mọi đội hình khi đối đầu với Yordle đều gặp khá nhiều khó khăn với khả năng né đòn 50% khi đủ 6 thành viên.

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Để vận hành tốt đội hình này bạn nên ưu tiên nâng cấp sớm cho Tristana và Lulu sau đó tăng cấp để dễ dàng tìm được những quân bài chất lượng hơn.

Ngoài ra Ma Vũ Song Kiếm, Rìu Đại Mãng Xà và Vuốt Rồng là những trang bị tối quan trọng để những chú lùn Yordle của bạn có thể “nhây” đến khi đội địch không còn ai.

Ưu nhược điểm đội hình Yordle

Ưu Điểm

- Dễ dàng xây dựng đội hình (không cần tướng bậc 5 như Quý Tộc, Đế Chế)

- Khả năng cù cưa câu kéo cực khó chịu khi né đòn liên tục

- Khá đồng đều lực lượng với nhiều sát thương diện rộng

- Khắc chế tốt những sát thủ sát thương tay như (Rengar, Khazix,…)

Nhược Điểm

- Khá yếu trước đội hình pháp sư và sát thương phép diện rộng

- Khả năng né đòn dễ bị vô hiệu hóa nếu đối thủ lên được Đại Bác Liên Thanh

- Hiện tại chỉ có 6 Yordle nên đội hình sẽ khó có đột biến về chiến thuật.

- Khó kết hợp với đội hình Hư Không, Sát Thủ,…

Khả năng đa dạng chiến thuật của đội hình Yordle

Đội hình Nguyên Tố

Sau khi tập hơp đủ 6 thành viên đội hình Yordle, game thủ có thể dễ dàng tăng tiến sức mạnh với sát thương lan và triệu hồi thêm một hộ vệ từ đội hình Nguyên Tố.

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Game thủ chỉ cần chiêu mộ thêm Lissandra và Brand hoặc Anivia, ngoài Anivia (5sao) khá khó kiếm thì Lissandra và Brand sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đội Hình Hóa Hình

Một lựa chọn khác thiên về sát thương nhiều hơn là xây dựng thêm đội hình Hóa Hình xoay quanh Gnar và tìm thêm 2 lựa chọn khác như Shyvana, Swain, Nidalee…

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

Tuy nhiên để đạt được sức mạnh tối đa, Swain là một lựa chọn “Nhân phẩm” khá cao và đội hình này không hoàn toàn phù hợp nếu bạn cần thêm sát thương về cuối trận.

Ngoài những lựa chọn trên, Yordle vẫn có thể kết hợp tốt với những đội hình 4 hoặc hơn như Đế chế, Băng Tộc... tuy nhiên sẽ chẳng dễ dàng gì để bạn có thể hoàn thành được đội hình như ý đâu.

Giai ma doi hinh Yordle trong Dau Truong Chan Ly

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Phân tích và hướng dẫn cách chơi đội hình Quý Tộc Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn chơi đội hình Quý Tộc Đấu Trường Chân Lý - Auto Chess LOL cho những anh em nào cần.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê