Phân tích lối chơi của đội hình đấu sỹ trong Đấu Trường Chân Lý

Phân tích lối chơi của đội hình đấu sỹ trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình đấu sỹ đáng sợ ra sao?

Đấu Sỹ là đội hình quy tụ những quái vật mạnh nhất về khoản tay đôi và đây cũng là đội hình đạt ngưỡng sức mạnh sớm nhất mà không cần phải đầu tư quá nhiều trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Hãy cùng Ronin điểm qua những thông tin thú vị và hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sỹ thú vị này nhé.

Đội hình Đấu Sỹ gồm

Warwick (Hoang Dã – Đấu Sỹ)

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Khác với những đội hình yêu cầu nhân phẩm cao, game thủ có thể bắt đầu xây dựng đội hình Đấu Sỹ với mảnh ghép cực dễ kiếm là Warwick (1 sao).

Warwick không chỉ dễ kiếm mà còn có khả năng lao vào thẳng mặt và khống chế cứng kẻ địch trong 1,5s, và ở những cấp độ đầu khi lượng tướng chưa thật sự dồi dào thì Warwick chính là hung thần đáng sợ với tốc độ tấn công khá nhanh trên ĐTCL.

Rek’Sai (Hư Không – Đấu Sỹ)

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Là quân cờ 2 sao khá phổ biến ở giai đoạn đầu trận và là mảnh ghép quan trọng để game thủ phối hợp đội hình Đấu Sỹ với đội hình Hư Không sau này.

Nhìn chung kỹ năng Độn Thổ của Rek’Sai không thực sự ấn tượng ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên ở giai đoạn giữa và cuối game khi game thủ hoàn thành đội hình Đấu Sỹ thì đây mới là lúc Rek’Sai thật sự gầm thét trong giao tranh.

Blitzcrank (Robot – Đấu Sỹ)

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Cũng giống như Rek’Sai tuy nhiên Blitzcrank lại là quân cờ 2 sao khá đặc biệt khi chỉ cần mình hắn là đã kích hoạt được nội tại Robot (khởi đầu trận với đầy năng lượng).

Với kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn, Blitzcrank dễ dàng kéo Cung Thủ, Xạ Thủ và xử lý cực nhanh chủ lực tuyến sau của địch, Ngoài ra gã Robot này cũng khá dễ nâng cấp khi chỉ có giá trị 2 vàng.

Volibear (Băng Tộc – Đấu Sỹ)

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Volibear là đại diện khá thú vị đến từ Băng Tộc, chú Gấu này giữ vai trò khá quan trọng trong đội hình Đấu Sỹ khi sở hữu tốc độ đánh cao và khả năng đánh lan làm choáng diện rộng nếu kết hợp với một quân cờ Băng Tộc khác.

Với kỹ năng đánh lan cực mạnh, Volibear chính là thanh kiếm mạnh mẽ để đội hình Đấu Sỹ có thể đâm sâu vào tuyến sau của đối thủ.

Cho’Gath (Hư Không – Đấu Sỹ)

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Mảnh ghép cuối cùng của đội hình Đấu Sỹ chính là quân cờ Cho’ Gath 4 sao đến từ Hư Không với khả năng hất tung diện rộng.

Mạnh mẽ là thế nhưng Cho’Gath llại là quân cờ không hề dễ kiếm với giá trị 4 sao, đặc biệt để có được quái thú hư không, game thủ càng phải tranh giành gay gắt trong những phiên chợ.

Lối chơi đội hình Đấu Sỹ

Tốc độ và sự dẻo dai chính là điểm mạnh của đội hình Đấu Sỹ trước những đội hình khác trên Đấu Trường Chân Lý

Ngoài ra đội hình Đấu Sỹ còn khá dễ gầy dựng ngay từ giai đoạn đầu game với những quân cờ 1-2 sao như Warwick, Rek’Sai, Blizcrank và Volibear là bạn đã được cộng thêm 700 máu.

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Volibear là mấu chốt trong giao tranh với kỹ năng đánh lan cực mạnh, do đó bạn cần ưu tiên cho chú gấu này những Item như Ma Vũ Song Kiếm, Bùa Đỏ, Cuồng Đao Guinsoo.

Bên cạnh đó đội hình Đấu Sỹ còn có thể đa dạng và kết hợp thêm nhiều đội hình mạnh mẽ khác như Hư Không, Hoang Dã, Ác Quỷ,…

Nên xem

Phân tích và hướng dẫn đội hình Sát Thủ trong Đấu Trường Chân Lý
Đội hình ảo thuật trong Đấu Trường Chân Lý là đây chứ đâu.

Điểm mạnh và yếu của đội hình Đấu Sỹ

Điểm mạnh

- Có tốc độ đánh khá cao và nhiều máu

- Dễ dàng gầy dựng và sớm đạt ngưỡng sức mạnh

- Khắc chế tốt đội hình Quý Tộc và Sát Thủ

- Dễ dàng phối hợp và đa dạng chiến thuật với đội hình Hư Không, Hoang Dã, Ác Quỷ,…

Điểm yếu

- Phụ thuộc nhiều vào tốc độ đánh và năng lượng trong giao tranh

- Không có chủ lực tay dài và phụ thuộc sát thương của Volibear, Cho’Gath

- Đòi hỏi khá nhiều đồ và bị khắc chế bởi đội hình Băng Tộc, Pháp Sư, Nguyên Tố…

Khả năng đa dạng chiến thuật của đội hình Đấu Sỹ

Đội Hình Hư Không

Trong quá trình xây dựng đội hình Đấu Sỹ, đội hình Hư Không chính là mảnh ghép dễ dàng nhất khi trong lớp Đấu Sỹ đã có sẵn 2 Hư Không là Rek’Sai và Cho’Gath

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Kassadin là lựa chọn đặc biệt dễ dàng để những Đấu Sỹ của bạn bỏ qua hoàn toàn 50% giáp của kẻ địch bằng những đòn đánh thường.

Đội Hình Hoang Dã

Tương tự như đội hình Đấu Sỹ, đội hình hoang dã chỉ cần 4 quân cờ là đã kích hoạt được nội tại tăng tốc độ đánh dựa trên điểm Nộ.

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Vô hình chung đây lại là mảnh ghép phù hợp cho đội hình Đấu Sỹ để những Volibear, Cho’Gath có thể dễ dàng xả chiêu diện rộng càn thẳng vào tuyến sau đối thủ.

Để kết hợp với đội hình hoang dã, game thủ đã có sẵn Warwick, vấn đề còn lại là tìm thêm 3 lựa chọn phù hợp khác là Nidalee, Ahri, Gnar.

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Đấu Sỹ + Hoang Dã + Hư Không

Về cuối trận nếu đội Đấu Sỹ của bạn hoàn thiện với 8 slot dung hợp cả Hư Không và Hoang Dã thì sẽ khó có đội hình nào đủ mạnh để đánh bại bạn toàn diện trên ĐTCL.

Giai ma doi hinh dau sy trong Dau Truong Chan Ly

Ngoài ra game thủ cũng có thể linh hoạt kết hợp thêm đội hình Băng Tộc hoặc Ác Quỷ với đội hình Đấu Sỹ để lấy thêm hiệu ứng choáng hoặc đốt năng lượng.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Phân tích và hướng dẫn đội hình Băng Tộc trong Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn đánh đâu tháng đó với đội hình Băng Tộc đây.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê