Phải chăng "Xóa kênh" chỉ là trò đùa để "câu fame" của Thầy Giáo Ba?

Phải chăng "Xóa kênh" chỉ là trò đùa để "câu fame" của Thầy Giáo Ba?

Công nhận Thầy Ba “trong thô có tế” thâm tàng bất lộ đến không ngờ.

Cái miệng hại cái thân chỉ vì quá tin tưởng Lowkey Esports, Thầy Giáo Ba đã đánh cược toàn bộ kênh stream youtube hơn 700.000 subscribe và Celeb và đồng đội để rồi ôm hận khi LK chơi chiến thuật ĐTCL và bị học trò đòi xóa kênh hàng ngày.

Thất bại muối mặt là thế, tuy nhiên Thầy Giáo Ba lại thu hoạch hàng tấn quả ngọt khi liên tục được cộng đồng nhắc nhở “xóa kênh”

Thay Giao Ba huong loi khung sau scandal xoa kenh

Thắng thua Thầy Ba vẫn được học trò lo tận răng

Không khó để nhận ra kể từ sau thất bại của LK, lượng game thủ kéo vào kênh youtube và nền tảng Nonolive “Thầy Giáo Ba” đột ngột tăng vọt bên cạnh đó “Thầy Giáo Ba xóa kênh” cũng trở thành từ khóa hot bậc nhất theo thống kê google.

Thay vào đó Thầy Ba không cần tốn tiền quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo sức lan tỏa mạnh mẽ của mình theo thời gian và đặc biệt lượng người tương tác cũng như donate cho thầy càng ngày càng tăng với số tiền khổng lồ.

Phai chang Xoa kenh chinh la chien luoc Marketing cao tay cua Thay Ba

Thú vị hơn nếu soi kỹ vấn đề thì Thầy Giáo Ba vốn chỉ đưa ra một lời nói nhận định với cộng đồng chứ không hề mang nặng tính ràng buộc thắng thua như những kèo cá cược tiền tỷ trong bóng đá.

Và cũng vì thế dù LK thắng hay bại hay thậm chí là nhận định xóa kênh trước đó khi nằm kèo Evos vốn không quan trọng, bởi lẽ Thầy Giáo Ba luôn là người chiến thắng trong chiến lược Marketing chứ không phải các đội tuyển vất vả thi đấu ở GG Stadium.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê