Những yếu tố thú vị nhất mà game thủ mong chờ ở Borderlands 3

Những yếu tố thú vị nhất mà game thủ mong chờ ở Borderlands 3

Borderlands 3 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng nhưng đâu mới là giá trị cốt lõi thu hút nhất của tựa game này.

Nên xem

Muốn kiếm tiền từ việc chơi Game thì phải làm những gì?
Game là đam mê vậy sao chúng ta không tận dụng đam mê để kiếm tiền nhỉ.

Hãy cùng Ronin điểm qua những yếu tố thú vị nhất của bom tấn tháng 9 Borderland 3 này khi so sánh với những phiên bản cũ nhé.

Thế giới mở hoành tráng hơn

Về mặt đồ họa Borderlands 3 không được đánh giá cao khi tiếp tục sử dụng nền tảng đồ họa cũ (Unreal Engine) tuy nhiên nhà phát triển lại tỏ ra khó khôn ngoan khi tối ưu tối đa game bằng nền tảng hạn chế này.

Nếu ở Borderlands 2 game thủ đã phải chật vật tìm kiếm tài nguyên rải rác khắp hành tinh Pandora rộng lớn thì với Borderlands 3 câu chuyện phiêu lưu của họ còn gian nan hơn khi bản đồ game giờ đây là một dải ngân hà rộng lớn.

Nhung yeu to thu vi nhat ma game thu mong cho o Borderlands 3

Pandora rộng lớn trong phiên bản cũ giờ đây lại trở nên nhỏ bé, nhất là khi tài nguyên và những vật phẩm game lại có thể đến từ những địa điểm bất ngờ như tiểu hành tinh, thiên thạch nhỏ không tọng lực… khiến game thủ phải sục sạo bản đồ nhiều hơn.

Nhung yeu to thu vi nhat ma game thu mong cho o Borderlands 3

Rộng lớn là thế nhưng giá trị cốt lõi của Borderlands 3 vẫn xoay quanh chiếc phi thuyền Scantuary III cùng các nhân vật như Hammerlock, Tannis, Marcus, Elle, Crazy Earl, Lilith… và phương thức dịch chuyển Drop Pod cổ điển của game.

Đem đến nhiều lựa chọn hơn trong lối chơi

Ngoài thế giới mở rộng lớn cùng hàng tá phương tiện di chuyển, Borderlands 3 còn đem tới cho game thủ nhiều lựa chọn tiếp cận hơn với khả năng lướt và leo trèo vượt địa hình.

Mặc dù hai khả năng hành động này vốn không hề xa lạ với game thủ bắn súng như Call of Duty, nhưng dù sao đầy cũng là một tín hiệu tốt để game thủ có thể triển khai nhiều chiến thuật hơn cùng đồng đội.

Bên cạnh đó game còn cho phép game thủ tương tác với những thùng element bằng những đòn cận chiến để giúp game thủ dễ dàng đặt bẫy và tận dụng môi trường tốt hơn.

Nên xem

Game thủ mách nhau dùng game kinh dị đối phó trẻ trâu nghỉ hè
Đảm bảo dùng một lần là đám nhỏ không dám sang chơi.

Hệ thống vũ khí “hack não” và đa dạng hơn

Kho vũ khí đa dạng luôn là điểm cộng và nét thu hút riêng của dòng game Borderlands và ở phiên bản mới nhất càng không ngoại lệ khi nhà phát triển chú trọng thiết kế vũ khí theo lối chơi nhiều hơn.

Hầu hết súng trong Borderlands đều có thiết kế khá dị với nhiều tính năng riêng ví dụ như khẩu Maliwan có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai hiệu ứng, khẩu Teodire có thể bắn ra loại đạn đặc biệt tự mọc chân và tìm đến mục tiêu hoặc nổ ra nhiều quả đạn rocket nhỏ.

Nhung yeu to thu vi nhat ma game thu mong cho o Borderlands 3

Tính năng nhiều là thế tuy nhiên môi trường chiến đấu và khả năng của game thủ mới là yếu tố mấu chốt để điều khiển và tạo nên bất ngờ trong giao tranh.

Borderlands 3 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13-9-2019 trên Play Station 4, Xbox One, Google Stadia và PC. Trên hệ máy PC game sẽ đồng thời ra mắt trên cả hai nền tảng Steam và Epic Store và liệu game thủ Steam có thể chơi cùng với Epic Store hay không thì nhà phát triển vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho vấn đề này.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Death Stranding sẽ bỏ độc quyền PS4 để tiến lên nền tảng PC?
Một tin vui cho các tín đồ PC rồi, chuẩn bị được thưởng thức game đỉnh của thiên tài Kojima sao?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê