Những vị tướng nào có khả năng solo ăn được Udyr ở cấp 1?

Những vị tướng nào có khả năng solo ăn được Udyr ở cấp 1?

Tướng nào mà có thể solo được Udyr ở level 1 đây?

Nên xem

Fan phát cuồng với Ryze của Faker khi hủy diệt iG tại MSI 2019
Một trận chiến đòi lại danh dự của SKT với iG tại vòng bảng MSI 2019. 

Udyr là vị tướng có khả năng solo 1vs1 ở cấp độ 1 được coi là bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại bởi bộ võ vô cùng cơ động của mình. Chỉ cần nâng một thế võ của mình là Udyr đã ăn chặt kèo solo rồi.

Nếu để nói vị tướng nào có thể ăn thua, khô máu với Udyr ở level đầu thì thật sự hiếm, vậy hôm nay chúng ta hãy cùng thử đi tìm hiểu xem trong 144 vị tướng thì có ai làm được điều đó.

Jayce

Tuong nao solo duoc Udyr o lv1

Với lợi thế là một vị tướng tay và có khả năng cấu rỉa máu cực kỳ tốt ở vị trí tầm xa, Jayce là một trong những lựa chọn tốt để đối đầu lại với Udyr.

Chỉ cần bạn cấu máu một cách chuẩn xác với Q và giữ khoảng cách với Udyr thì bạn có thể làm chủ được thế trận trước một con quái vật rồi.

Darius

Tuong nao solo duoc Udyr o lv1

Darius sở hữu nội tại cũ hay mới đều cực mạnh trong khoản Solo tay đôi. Theo nhiều người, Darius nâng chiêu Tàn Sát (Q) solo mới mạnh nhưng không phải vậy đâu, chiêu Đánh Thọt (W) mới mạnh nhất.

Vì chiêu W reset Auto Attack ngay lập tức nên các game thủ sẽ tích được full nội tại sớm hơn. Khi đạt 5 Stack Darius nhận ngay 50 sát thương vật lí, đập những có đập kinh hoàng kèm hiệu ứng chảy máu khủng khiếp.

Olaf

Tuong nao solo duoc Udyr o lv1

Nội tại của Olaf chính là điều kiện để vị thánh bổ củi này có thể solo 1vs1 thắng được Udyr ở ngay level 1.

Ở cấp độ 1, nếu như bạn nâng Rìu Máu (W) thì nó sẽ giúp cho Olaf tăng tới 55% tốc độ đánh, 14% hút máu và 0.5% hồi máu cộng thêm trên 1% máu đã mất.

Kết hợp với nội tại Điên Cuồng mất 1% máu tăng 1% tốc độ đánh, Chiến Binh Điên Cuồng sẽ hút cực nhiều máu với tốc độ đánh bá đạo khi lượng máu không còn nhiều.

Trên đây là những vị tướng có khả năng solo 1vs1 ăn lại được Udyr theo mình là hiệu quả nhất, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về Trundle hoặc Jax.

Theo bạn thì tướng nào có thể solo lại Udyr nữa? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê