Những vị tướng lỗi có sức mạnh thăng tiến bá đạo nhất ở thời điểm hiện tại

Những vị tướng lỗi có sức mạnh thăng tiến bá đạo nhất ở thời điểm hiện tại

Top những vị tướng bạn có thể tin tưởng cầm vào leo rank bất cứ lúc nào trong bản cập nhật 9.14 của LMHT.

Nên xem

Lux, Yasuo, Darius đều có phần trong nhóm trang phục Dân Chơi Demacia?
Nhóm trang phục Dân Chơi Demacia chuẩn bị "xâm chiếm" LMHT trong đó cũng có phần của Lux, Yasuo, Teemo...?

Bản cập nhật 9.14 mang đến rất nhiều sự thay đổi mới mẻ đối với người chơi LMHT.

Ngoài những vị tướng bị nerf thảm như Aatrox thì vẫn còn những vị tướng được buff và đó là những vị tướng bạn nên cân nhắc khi lựa chọn chúng vào leo rank.

Cassiopiea

tuong manh 9.14

Đã từ rất lâu rồi Cassiopiea mới có một đợt tăng sức mạnh và có cơ hội trở lại mạnh mẽ trên đấu trường công lý LMHT.

Với tầm kĩ năng tối thiểu của W bị loại bỏ thì Cassiopiea càng được tung hoành một cách bá đạo nếu như phải đối đầu với những vị tướng lao vào như sát thủ hay đấu sĩ.

Ngoài ra, Cassiopeia có thể sử dụng các chiêu thức chồng lên nhau cũng như các chỉ số cơ bản đều tăng lên đáng kể thì cô nàng người rắn này chẳng khó khăn gì khi được sử dụng trong việc leo rank cả,

Renekton

tuong manh 9.14

Vị thần cá sấu ở bản cập nhật 9.14 dường như được Riot Games ưu ái hơn so với những đấu sĩ khác khi mà hắn được buff kỹ năng W.

Với cơ chế mới: kỹ năng W khi cường hóa có thể phá lá chắn thì Renekton chẳng ngại gì mà không càn quét các đối thủ khó nhằn ở đườn trên.

Trước khi có cơ chế này thì Renekton đã là vị thần đường trên được rất nhiều người chơi tin tưởng thì giờ đây chẳng có lý do gì mà chúng ta không sử dụng hắn cả.

Jhin

tuong manh 9.14

Một trong số ít xạ thủ được buff ở phiên bản lần này là Jhin, kỹ năng W - Nét Vẽ Chết Chóc đã có sự thay đổi chút ít theo hướng tích cực.

Cụ thể là giảm thời gian hồi chiêu và thời gian trói chân kẻ địch được tăng lên.

Sylas

tuong manh 9.14

Nhiều người cho rằng Sylas đã yếu đi trong những bản cập nhật gần đây bởi thời gian gây choáng của kỹ năng E đã bị giảm nhưng thực sự nó vẫn là một con bài khá mạnh.

Ở bản cập nhật này, Sylas được buff sát thương của nội tại lên lính, đồng thời kỹ năng Q - Quật Xích cũng được tăng sát thương phát nổ.

Không chỉ vậy, lá chắn E nhận được ngay lần dùng chiêu đầu tiên; lá chắn này không còn chặn mọi sát thương nhưng sẽ chặn tất cả sát thương phép lên Sylas trong một thời gian.

Trên đây là những con bài hứa hẹn sẽ trở lên mạnh mẽ ở phiên bản 9.14, ý kiến của bạn thì sao? Hãy để lại bình luận của bạn dướ bài viết này nhé!

Nên xem

Những bù đắp của Riot Games ở bản cập nhật 9.14 có thỏa mãn được game thủ LMHT?
Có vẻ như bản cập nhật 9.14 là một bản update lớn và có nhiều chỉnh sửa khiến cho nhiều người chơi cảm thấy bối rối.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê