Những vị tướng LMHT nào lỗi nhất thời điểm hiện tại?

Những vị tướng LMHT nào lỗi nhất thời điểm hiện tại?

Anh em biết đó là những vị tướng nào không?

 

Ở mỗi một thời điểm thì đấu trường Liên Minh Huyền Thoại đều xuất hiện những vị tướng lỗi, không những lỗi sức mạnh mà nó còn lỗi cả những khía cạnh khác.

Vậy hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu xem những vị tướng nào lỗi nhất LMHT thời điểm hiện tại và nó lỗi ở đâu nhé!

Qiyana

tuong loi lmht

Sở dĩ nói Qiyana lỗi là bởi Nữ Hoàng Nguyên Tố ra mắt vào thời điểm không phù hợp chút nào, chính điều này đã khiến cho cô nàng chẳng thể nào nhận được sự quan tâm từ phía người chơi LMHT.

Không chỉ ở một khu vực nhất định mà bỗng dưng Qiyana trở thành "con ghẻ" quốc dân một cách thực sự khi mà tỷ lệ chơi cùng tỷ lệ thắng của cô nàng cực kỳ thấp.

Lỗi không phải ở Qiyana không xinh đẹp, cũng chẳng phải cô ta không đáng chơi mà tất cả vì Đấu Trường Chân Lý quá hot.

Karma

tuong loi lmht

Sở dĩ nói Karma lỗi là vì cô ta đang sở hữu nguồn sức mạnh cực kỳ "khủng khiếp" và trở lên đáng sợ trong giai đoạn đi đường.

Với những vị tướng thông thường, người ta sẽ thường thấy họ có một vai trò nhất định ở mỗi đường như rừng, đường trên hoặc đường dưới...thế nhưng Karma lại hoàn toàn khác.

Cô ta đã từng lộng hành ở đường giữa, hiệu quả ở đường dưới, bá đạo ở đường trên,...nhưng ở thời điểm hiện tại dù có bị Riot đưa về thế cân bằng với thời gian tăng tốc của Linh Giáp còn 1,5 giây thì Karma vẫn như một con quái vật khi chơi cùng lúc ở 3 đường.

Lux

tuong loi lmht

Một vị tướng lỗi nữa là đưa con cưng của Riot - Lux, cô nàng này thật sự nguy hiểm ở vị trí hỗ trợ với Dư Chấn.

Trong thời gian gần đây, người ta thấy một Lux bá đạo với Dư Chấn ở vị trí đường dưới và nó thật sự hiệu quả với nhiều đội hình khác nhau.

Với Dư Chấn thì Lux có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ hơn cả Morgana hay Karma nữa từ kỹ năng E, không chỉ có sát thương lớn mà Lux còn có thể tạo một lượng giáp khủng từ kỹ năng W của mình nữa.

Quá hợp với Dư Chấn, nhiều người chơi đã phải e ngại và sợ hãi trước Lux mỗi khi đi cùng đường với cô nàng.

Theo bạn thì còn những vị tướng nào lỗi trên đấu trường công lý thời điểm hiện tại nữa? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê