Những tuyển thủ nổi tiếng như Faker, SofM, QTV,...từng có tên nick LMHT trẻ trâu nào?

Những tuyển thủ nổi tiếng như Faker, SofM, QTV,...từng có tên nick LMHT trẻ trâu nào?

Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp hay nổi tiếng như Faker hay SofM...thì họ cũng một thời "trẻ con" mà!

 

Bạn có biết trước khi có những cái tên thi đấu chuyên nghiệp như hiện nay thì những game thủ nổi tiếng đã từng sở hữu nick LMHT bá đạo và hay ho như thế nào không?

Faker

game thu noi tieng lmht

Tên ingame đầu tiên của Faker trên đấu trường công lý LMHT là 고전파 (tạm dịch là Kinh Điển). Đúng cái tên như vận vào Faker như một định mệnh.

Từ khi đến với LMHT thì người ta đã phải thán phục trước tài năng thiên bẩm của cậu với bộ môn thể thao điện tử này. Và "Kinh Điển" thật sự không sai với những gì mà Quỷ vương của chúng ta đã và đang làm.

SofM

game thu noi tieng lmht

Thần đồng đi rừng Việt Nam cũng có rất nhiều ingame khác nhau và cái tên có thể coi là ấn tượng nhất thì phải nhắc đến Yii Lêu (đọc ngược lại chắc hẳn là Yêu Lii).

Sở dĩ SofM đặt tên ingame này theo nhiều người giải thích là có liên quan đến cô nàng người thương của cậu.

QTV

game thu noi tieng lmht

Còn Quả Tạ Vàng của chúng ta thì trong một ngày đẹp trời đã đặt ngay tên ingame bá đạo là Thang 7 Âm Lịch.

Có thể đây là mốc "đen đủi" khi QTV bị tụt xuống rank Kim Cương I và chắc hẳn vì cay cú nên tượng đài LMHT đã đặt tên ingame dở khóc dở cười này.

Archie

Cùng với QTV thì Archie cũng đã cái tên nick LMHT mới là Hôy Zồy Thua Òi (tạm dịch Thôi rồi, Thua rồi). Nhìn cái ingame này thì ai cũng thấy được sự "trẻ trâu" của Muội mập.

Không chỉ dùng câu cảm thán mà Archie còn không ngại sử dụng teencode cho tên nick của mình. Cội nguồn của ingame độc lạ này xuất phát từ câu cửa miệng mà Archie hay dùng khi stream "thua òi".

Jankos

game thu noi tieng lmht

Anh chàng tuyển thủ của G2 vô cùng lầy lội khi không ngần ngại đổi tên ingame khi sang leo rank tại MSI 2019 là Giang Văn Cốt.

Đây có thể nói là hành động chiều lòng fan Việt một cách nồng nhiệt đến từ Jankos và từ đó anh chàng cũng được fan Việt gọi là người con xa xứ.

Bạn thấy tên ingame của game thủ nổi tiếng nào là bá đạo nhất? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

 LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê