Những quân cờ mạnh nhất trong ĐTCL phiên bản 9.21

Những quân cờ mạnh nhất trong ĐTCL phiên bản 9.21

500 anh em nhớ lưu ý những vị tướng gánh team này trong ĐTCL phiên bản 9.21 để dễ dàng top 1 nhé.

Nên xem

Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.21: Cung thủ bá đạo, Công nghệ thất thế
Bản cập nhật 9.21 của Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL 9.21) sẽ mang đến rất nhiều những thay đổi thú vị về sức mạnh tướng cũng như trang bị chiến đấu. 

Cùng với việc cập nhật phiên bản 9.21 Đấu Trường Chân Lý, hệ thống sức mạnh của những quân cờ trong ĐTCL lại tiếp tục dậy sóng.

Hãy cùng Ronin điểm qua những quân cờ mạnh nhất trong ĐTCL phiên bản 9.21 nhé.

Brand (4 Vàng)

Brand là lựa chọn được nhắc đến nhiều nhất, nhất là khi gã cuồng hỏa này lại vừa được tăng thêm sức mạnh ở phiên bản 9.21.

Cụ thể kỹ năng Bão Lửa của hắn giờ đây thi triển cực nhanh và tầm nảy bật của tia lửa cũng được tăng từ 2 ô => 3 ô.

Nhung quan co manh nhat trong DTCL phien ban 9 21

Cùng với việc tăng nhẹ sức mạnh, vô hình chung Brand lại trở thành một trong những quân cờ mạnh nhất trong ĐTCL phiên bản 9.21. Nhất là khi đội hình Ác Quỷ và Nguyên Tố vốn đã khá mạnh ở phiên bản 9.20 thì việc buff nhẹ này lại như “hổ mọc thêm cánh” cho Brand ở phiên bản 9.21.

Cho’Gath (4 Vàng)

Cũng tương tự như Brand, Cho’Gath là quân cờ đã được chăm chút khá nhiều khi tăng mạnh sát thương kỹ năng 175/350/525 => 200/400/600 trong phiên bản 9.21

Nhung quan co manh nhat trong DTCL phien ban 9 21

Hư Không vẫn là thế lực vô cùng đáng sợ ở phiên bản 9.21 ĐTCL

Cùng với tầm ảnh hưởng cực lớn, kỹ năng Rạn Nứt của Cho’Gath gần như là bài toán khó giải nếu đủ những vật phẩm như Quỷ Thư Morello, Thương Shojin… tuy nhiên nếu muốn đảm bảo sức mạnh của quân cờ này, game thủ cần trang bị thêm cho hắn Yuumi và đi chung với hệ Pháp Sư.

Akali (4 Vàng)

Akali mặc dù không được gọi tên trong danh sách tăng tiến sức mạnh ở phiên bản 9.21 tuy nhiên sức mạnh và khả năng ảo thuật của cô nàng Kunoichi vẫn đảm bảo trong top 5 quân cờ mạnh nhất ĐTCL.

Nhung quan co manh nhat trong DTCL phien ban 9 21

Đặc biệt cùng với đội hình Sát Thủ kết hợp cùng Nhẫn Giả Akali gần như trở thành nỗi kinh hoàng khi dễ dàng ảo thuật 1 mục tiêu chỉ trong tích tắc khi giao tranh.

Aatrox (3 Vàng)

Cũng như Akali, Aatrox vẫn giữ cho mình sự ổn định về sát thương và hoàn toàn không bị giảm sức mạnh ở phiên bản 9.21

Nhung quan co manh nhat trong DTCL phien ban 9 21

Bên cạnh đó đội hình Ác Quỷ hoặc Kiếm Khách vẫn là 1 ẩn số khó giải với Aatrox. Game thủ chỉ cần trao cho hắn Yuumi, Giáp Thiên Thần và Kiếm Súng Hextech là đã quá đủ để tạo nên 1 kẻ hủy diệt chém nát đội hình địch từ sớm rồi.

Shyvana (3 Vàng)

Kể từ khi được khám phá trong những phiên bản gần đây, Shyvana gần như trở thành 1 trong những chủ lực gánh team đáng sợ nhất với khả năng hóa rồng của mình.

Nhung quan co manh nhat trong DTCL phien ban 9 21

Cô nàng dễ dàng kết hợp với đội hình Hóa Hình và Rồng và nếu bạn tập hợp đủ Cuồng Đao Giunsoo, Giáp Máu Warmog, Kiếm Súng Hextech là đã quá đủ để cô nàng thổi bay đội hình địch.

Ở phiên bản 9.21, Shyvana và những hóa hình sư đều không bị chạm tới nhiều do đó cô nàng xứng đáng lọt vào top 5 lựa chọn gánh team hoàn hảo nhất của các kỳ thủ ĐTCL

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

ĐTCL: Phân tích và hướng dẫn lối chơi Kassadin Sát Thủ với Hư Vô Bộ Pháp cực mạnh
Khắc tinh của đội hình Pháp Sư và Cung Thủ chính là gã Lữ Khách Hư Không chứ đâu.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê