Những kiểu ghép đồ, lên đồ tướng Đấu Trường Chân Lý siêu dị nhưng cực kỳ hiệu quả

Những kiểu ghép đồ, lên đồ tướng Đấu Trường Chân Lý siêu dị nhưng cực kỳ hiệu quả

Nhiều kiểu build đồ, bảng lên đồ tướng Đấu Trường Chân Lý rất lạ nhưng cực kỳ hiệu quả, không biết mọi người đã thử chưa?

Nên xem

Đã có thể chơi Đấu Trường Chân Lý trên di động nhờ ứng dụng mới của Tencent
Ứng dụng mới của Trung Quốc cho phép game thủ có thể chơi được Đấu Trường Chân Lý trên di động một cách dễ dàng. 

Không cần nhiều lời, sau đây mình sẽ liệt kê những kiểu build đồ, bảng lên đồ cho tướng Đấu Trường Chân Lý rất độc lạ những cực kỳ hiệu quả.

Vuốt Rồng + Ma Vũ + Giáp Máu

Món đồ kỳ diệu mang tên Vuốt Rồng vốn là dạng trang bị buộc phải có khi đối đầu với các đội hình chuyên sát thương phép.

Khi kết hợp với Ma Vũ thì tướng gần như miễn nhiễm sát thương luôn, chỉ nhận một lượng nhỏ sát thương phép và sát thương vật lý mà thôi.

ghep do len do cho tuong dau truong cong ly
Một mình anh chấp tất! - Cách lên đồ cho tướng Đấu Trường Chân Lý

Và lượng sát thương đó sẽ mất đi hoàn toàn nếu trang bị Giáp Máu Warmog. Món đồ này sau khi cập nhật hồi máu từ 3% lên 6% thì mạnh khủng khiếp, trở thành món đồ không thể thiếu với các tanker.

Bạn thử cho Braum 3 sao mang 3 món này xem, nó có thể đứng yên cho cả team địch đánh trong cả trận mà không chết đấy!

Vô Danh + Dao Điện + Xạ Thủ

Cách ghép trang bị cho tướng Đấu Trường Chân Lý sẽ cực kỳ quái đản nếu đi đủ đội hình 4 hoặc 6 xạ thủ.

Điểm cốt yếu là Dao Điện sẽ giật sau mỗi 3 phát bắn, và hệ Xạ Thủ có xác suất bắn thêm một phát bắn lên mục tiêu khác khi đánh thường, sẽ kích hoạt hiệu ứng của dao điện chớp nhoáng.

ghep do len do cho tuong dau truong cong ly
Xẹt điện liên tục nướng cả team địch  - Hướng dẫn lên trang bị tướng đấu trường chân lý

Chưa hết, hệ Kiếm Khách (từ Gươm Vô Danh) cũng có xác suất thêm một lần đánh. Hãy tưởng tượng cả hệ Xạ Thủ và hệ Kiếm Khách cùng kích hoạt một lần xem.

Combo này sẽ hoàn hảo nếu trang bị thứ 3 là một món khống chế bất kỳ (Kiếm Cong, Tàn Kiếm, Thầm Lặng) để gây khống chế. Bạn có thể khiến cả đội hình địch đứng nhìn không làm gì được.

Miss Fortune/Aatrox + Yuumi + Quyền Trượng + Phù Thủy

Combo này dành cho bất kỳ tướng nào có sát thương kỹ năng mạnh, mà mình đề xuất 2 tướng với tác dụng rất rõ rệt là Aatrox và Miss Fortune.

Các điều kiện: Phải có được 5 tướng thuộc hệ Phù Thủy, Aatrox 2 sao trở lên, MF thì hên xui. Cả 2 tướng này nên có thêm Mũ Phù Thủy càng tốt.

ghep do len do cho tuong dau truong cong ly
Bảng lên đồ cho tướng Đấu Trường Chân Lý 

Yuumi sẽ biến Aatrox hoặc Miss Fortune thành một tướng Phù Thủy, bổ sung vào slot cuối cùng để thành 6 Phù Thủy, tăng 100% sát thương kỹ năng.

Quyền Trượng cho sẵn một lượng năng lượng lớn để dùng chiêu sớm. Hệ Phù Thủy sẽ tăng gấp đôi năng lượng với mỗi đòn đánh thường. Hãy cảm nhận sát thương bùng nổ của hai vị tướng này nhé.

Volibear + Đại Bác Liên Thanh + Cuồng Đao Guinsoo

Đây hẳn là lối lên đồ cho các tướng Đấu Trường Chân Lý khá nổi trong thời gian gần đây do người chơi phát minh ra.

Bằng Đại Bác Liên Thanh, Volibear sẽ đứng "quạt chả" ở một vị trí khá xa, trong khi đó Cuồng Đao Guinsoo có thể tăng dần tốc độ đánh cho vị tướng này.

ghep do len do cho tuong dau truong cong ly
Đóng băng cả bầy với chỉ một cú quạt chả  - Build đồ trang bị đấu trường chân lý mạnh nhất cho từng vị tướng

Đồng thời, khi kích hoạt chiêu thì Volibear có thể đánh lan lên đội hình địch. Nếu đi chung với Băng Tộc thì những cú đánh lan đó còn có thể gây thêm hiệu ứng đóng băng, quái đản chưa?

Tuy nhiên Volibear lại không phải là tướng trâu bò gì lắm, nên bạn cần trang bị thêm cho con gấu này một ít chống chịu nha.

Nên xem

Bảng xếp hạng những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 9.14: Ác Quỷ khỏe như ác ma!
Phiên bản 9.14 của Liên Minh Huyền Thoại cũng là bản cập nhật đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý, khiến cho các đội hình thay đổi rất nhiều.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê