Những đội hình cơ bản giúp game thủ Auto Chess Mobile VN thắng dễ dàng

Những đội hình cơ bản giúp game thủ Auto Chess Mobile VN thắng dễ dàng

Nắm rõ những đội hình căn bản trong Auto Chess Mobile là cầm chắc 50% cơ hội top 1 rồi nhé.

Nên xem

Hướng dẫn lên đồ Auto Chess Mobile VN đánh đâu thắng đó
Chìa khóa chiến thắng trong trò chơi nhân phẩm chính là nắm rõ cơ chế cách lên đồ, build đồ và ghép đồ trong Auto Chess Mobile.

Hãy cùng Ronin điểm qua những đội hình đơn giản nhưng cực mạnh ở thời điểm hiện tại trong Auto Chess Mobile nhé.

Đội hình Chiến Binh

Đội hình Chiến Binh trong Auto Chess hiện tại là đội hình cơ bản nhất dễ xây dựng với lượng tướng Chiến Binh dồi dào và cực khỏe từ đầu trận.

Đặc biệt đội hình Chiến Binh cũng là đội hình sở hữu khá nhiều hiệu ứng và tăng tiến sức mạnh đáng sợ nhất về cuối trận khi game thủ tập hợp được 9 chiến binh (+21 giáp, 10% sát thương, +250 máu và có khả năng gây hiệu ứng câm lặng từ tộc Người).

Nhung doi hinh co ban giup game thu Auto Chess Mobile thang de dang

Mạnh mẽ là thế tuy nhiên đội hình Chiến Binh lại tỏ ra khá bị động khi về cuối trận đấu đối thủ xếp đội hình che chắn phù hợp và những chiến binh của bạn chỉ có thể xa luân chiến hoặc đứng yên bị động chờ cơ hội lao vào mà thôi.

Do đó lựa chọn toàn diện nhất là kết hợp đội hình chiến binh với những Xạ Thủ tầm xa hoặc Pháp Sư để công thủ vẹn toàn và tối ưu nhất về mặt sát thương.

Đội hình Kỵ Sỹ

Cũng như đội hình chiến binh nhưng đội hình Kỵ Sỹ đem tới khả năng càn lướt thẳng vào đội hình địch đồng thời trụ vững bằng khả năng tạo khiên độc đáo.

Mạnh mẽ là thế tuy nhiên đội hình kỵ sỹ lại khá khó xây dựng từ những cấp độ đầu, trừ Frost Knight có thể mua được với giá 1 vàng thì những mảnh ghép còn lại của kỵ sỹ đều đòi hỏi “nhân phẩm khá cao”.

Nhung doi hinh co ban giup game thu Auto Chess Mobile thang de dang

Điểm yếu lớn nhất của đội hình này là sợ sát thương chuẩn từ tộc Demon (khiên của Kỵ Sỹ cản được 75% sát thương vật lý và 75% sát thương phép) và đội hình Kỵ Sỹ chỉ thật sự mạnh khi tập hợp được từ 4-6 Kỵ sỹ đồng đều cấp độ 2 trở lên.

Do đó lối chơi dễ thấy nhất của đội hình Kỵ Sỹ thường là kết hợp với những tộc Người hoặc Xạ Thủ, Pháp Sư để dễ dàng qua được giai đoạn đầu khó khăn và xây dựng đội hình Kỵ Sỹ trong Auto Chess từ từ.

Nên xem

Hướng dẫn xếp đội hình Auto Chess VN để giao tranh có lợi nhất
Nếu bạn đang chơi Dota Auto Chess Mobile VN của nhà phát hành VNG, bạn có nhiều cách để tối ưu bàn cờ của mình sao cho có lợi nhất.

Đội hình Sát Thủ

Sở hữu khả năng sốc sát thương cực mạnh, đội hình sát thủ trong Auto Chess chính là chiến thuật yêu thích của những kỳ thủ ưa mạo hiểm và “one hit” một mục tiêu.

Nhìn chung đây là đội hình có sức ảnh hưởng rất lớn giai đoạn đầu trận khi dễ dàng hạ gục Xạ Thủ, Pháp Sư hoặc Ác Ma địch ở tuyến sau đồng thời dễ dàng hạ gục những đợt quái farm đồ.

Nhung doi hinh co ban giup game thu Auto Chess Mobile thang de dang

Tuy nhiên đối với những game thủ “Ăn chắc mặc bền” thì đây lại là một lựa chọn quá mạo hiểm khi phụ thuộc nhiều vào “nhân phẩm” và chí mạng. Ngoài ra đội hình này chỉ đạt sức mạnh tối thượng khi sát thủ đạt cấp 3 và phụ thuộc nhiều vào đồ.

Do đó lối chơi thường thấy nhất của những sát thủ là kết hợp với những lá chắn mạnh mẽ hoặc khả năng né của tộc Feathered để dễ dàng sống sót và hạ sát kẻ địch nhanh chóng.

Đội hình Pháp Sư

Nếu đội hình Sát Thủ đòi hỏi nhiều “nhân phẩm” ở khả năng chí mạng thì đội hình Pháp Sư cũng không kém phần hên xui khi phục thuộc nhiều vào khống chế cứng.

Với khả năng gây sát thương diện rộng đồng thời có thể kết hợp tốt với Thần Tộc (Divinity), đội hình Pháp Sư thật sự sẽ trở thành một cơn ác mộng về cuối trận đấu.

Nhung doi hinh co ban giup game thu Auto Chess Mobile thang de dang

Tuy nhiên đó là nếu game thủ có thể trụ được đến cuối thôi còn nếu “nhân phẩm” không cho phép thì một đội hình thiếu chống chịu, những Pháp Sư của bạn sẽ là mồi ngon cho đám Đấu Sỹ và Sát Thủ khát máu.

Không khó để nhận ra đây chính là đội hình khó xây dựng nhất hiện tại và chỉ dành cho những game thủ có khả năng sắp xếp và dự đoán thế cờ tốt, do đó hãy cân nhắc thật kỹ đội hình này trước khi xây dụng và kết hợp với tộc Người hoặc những Đấu Sỹ đủ cứng nhé.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Hướng dẫn cách chơi Auto Chess Mobile để đạt top 1 ngay lập tức
Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile – Tổng hợp các lối chơi Auto Chess, các mẹo và chiến thuật nâng cấp tướng phát huy sức mạnh tối đa sức mạnh cho người chơi mới.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê