Những cặp tướng nào có quan hệ thầy trò bí ẩn nhất LMHT?

Những cặp tướng nào có quan hệ thầy trò bí ẩn nhất LMHT?

Cặp thầy trò nào trong Liên Minh Huyền Thoại khiến người chơi cảm thấy thú vị nhất nhỉ?

Nên xem

Chi tiết kỹ năng của sát thủ Qiyana - Nữ Hoàng Nguyên Tố
Mọi thứ xung quanh Qiyana đều sẽ trở thành vũ khí.

Những cặp đôi "tình bể bình" đôi khi cũng không mặn bằng những cặp thầy trò bá đạo này trong Liên Minh Huyền Thoại được.

Zed và Kayn

Zed và Kayn là cặp thầy trò gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại cho đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ là 2 vị tướng sát thủ có lượng người chơi yêu thích nhất mà họ còn có một mối quan hệ khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Cap thay tro trong lmht

Theo cốt truyện, Zed là người đã tha chết cho Kayn khi đối mặt với cậu trên chiến trường và đưa Kayn về để truyền dạy với hy vọng cậu bé này sẽ là người kế thừa Hội Bóng Tối.

Bản thân Kayn rất tôn trọng người thầy của mình, tuy nhiên, trong Kayn lại luôn có một khát khao mãnh liệt về đỉnh cao của sức mạnh và người mà cậu muốn đánh bại nhất chính là Zed.

Giữa 2 người thật chất không chỉ tồn tại mỗi tình cảm thầy trò mà ở họ là một mối liên kết không thể nào giải thích được. Họ gặp nhau và nhận thấy đối phương có bản thân mình ở trong đó.

Yasuo và Taliyah

Cap thay tro trong lmht

Trong một vụ tai nạn do chính Taliyah gây ra thì ở đây vô tình cô ta đã gặp được Yasuo. Có duyên, họ quyết định làm bạn đồng hành thân thiết và giúp đỡ nhau rất nhiệt tình.

Trong quãng thời gian bên nhau, Yasuo đã dạy Taliyah cách kiểm soát sức mạnh điều khiển đất đá của mình, còn Taliyah thậm chí đã cứu sống Yasuo trong lúc hắn ta bị truy đuổi bởi những quan binh.

Và rồi, họ quyết định rời xa nhau để đi làm nốt những việc còn dang dở, Taliyah để lại cho Yasuo sợi dây buộc tóc mà đến giờ Yasuo vẫn luôn đeo.

Còn bản thân Kẻ Bất Dung Thứ cũng cho Taliyah một chiếc hạt phong để giúp Taliyah có thể nhận được sự trợ giúp khi cần từ những bằng hữu của Yasuo và quay trở lại sa mạc Shurima.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa 2 người này có phải đơn thuần chỉ là thầy trò hay tình bằng hữu đơn thuần hay giữa họ có một thứ tình cảm gì đó đặc biệt hơn?

Ryze và Brand

Cap thay tro trong lmht

Sau khi cập nhật lại cốt truyện thì Brand chính thức trở thành học trò của Ryze trong Liên Minh Huyền Thoại. Một cặp thầy trò nhìn qua thì không thấy có gì liên quan đến nhau cả.

Cũng như nhiều cặp thầy trò khác (Zed và Kayn), kết cục của cặp đôi này cũng chẳng mấy tốt đẹp gì khi một lần nữa đồ đệ lại muốn tìm kiếm sư phụ để giết.

Chính Ryze là người đã cứu Brand ra khỏi cùng đất Freljord lạnh giá (lúc này Brand vẫn chưa có sức mạnh gì cả). Lòng hận thù đã khiến Brand muốn sát hại luôn cả người thầy đã cứu sống mình năm xưa.

Chẳng nhẽ sự cứu giúp, cưu mang và dạy dỗ của Ryze không động đến lòng trắc ẩn của Brand được hay sao? Hay trong chính câu chuyện này lại có một câu chuyện khác nữa?

Bạn còn thấy cặp thầy trò nào đáng được chú ý nữa trong Liên Minh Huyền Thoại? Hãy để lại ý kiến của mình dưới bài viết này nhé!

Nên xem

Kỹ năng nào trong LMHT mà game thủ khó làm được nhất?
Những kỹ năng trong LMHT luôn khiến cho game thủ phải đau đầu.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê