Những ẩn ý của Tinikun về việc không sớm thì muộn Zeros tái hợp GAM

Những ẩn ý của Tinikun về việc không sớm thì muộn Zeros tái hợp GAM

Zeros về GAM là điều sớm hay muộn ư?

Cuộc chiến chuyển nhượng vô cùng căng go giữa mùa giải 2019 luôn được rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại quan tâm, trong đó phải kể đến sự thay đổi lớn về đội hình của GAM.

Trước rất nhiều thông tin chuyển nhượng thì Levi là cái tên được cho là “bom tấn” khi thần rừng quay trở lại Việt Nam và thi đấu cho đội tuyển cũ là GAM.

Zeros ve Gam

Tuy nhiên, trước đó, nhiều luồng thông tin cũng như chính HLV Tinikun đã up mở về việc Zeros của PVB sẽ về thi đấu cho GAM.

Với những gì mà chàng trai trẻ Zeros đã làm trong thời gian qua thì rất có thể anh sẽ là cái tên “bom tấn” thứ 2 trở lại với gia đình GAM trong mùa giải tới.

Không dưng là người ta liên tục gọi tên Zeros sẽ về với Tinikun, tất cả đều có lý do của nó. Trong thời gian thi đấu MSI 2019, Tinikun đã liên tục đăng tải những trạng thái liên quan đến người đi đường trên của PVB với ngầm ý cổ vũ.

Không biết status này có ẩn ý gì về Zeros hay không?

mà người hâm mộ đã nghĩ ngay đến Zeros rồi...!

Liên tục là những trạng thái nói về Zeros trên trang cá nhân của HLV Tinikun

Zeros ve gam

Những dòng trạng thái đầy ẩn ý và thân thiết giữa Tinikun và Zeros khiến người hâm mộ không thể không nghi ngờ.

Trước đó, ai cũng biết Zeros rời GAM vì ở đó anh không thể hiện được hết “cá tính” cũng như tài năng của mình. Cũng một thời gian dài trên tường Facebook của Tinikun không có gì liên quan đến Zeros.

Zeros ve gam

Vậy mà, trong lúc “nước rút” của thời gian chuyển nhượng và công bố đội hình mới của GAM thì HLV Tinikun liên tục “thả thính” Zeros với người hâm mộ.

Trước thông tin Zeros sẽ về GAM được người chơi đồn đoán thì mới đây, đã có thông tin chính thức là đội hình PVB sẽ vẫn giữ nguyên cho đến hết mùa giải.

Nhưng những động thái của 2 người làm người ta không thể không nghĩ đến viễn cảnh: Không sớm thì muộn Zeros cũng về lại GAM mà thôi.

Theo bạn thì Zeros liệu có quay trở lại "mái nhà xưa" một lần nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

Nên xem

Nếu cho tướng Liên Minh và Liên Quân solo thì bên nào thắng?
Một câu hỏi cần đến IQ vô cực trả lời!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê