Nhà sáng chế kính thực tế ảo bị tố "luồn tay dưới váy" một nữ game thủ

Nhà sáng chế kính thực tế ảo bị tố "luồn tay dưới váy" một nữ game thủ

Sự việc sàm sỡ này xảy ra vào năm 2016, và thủ phạm chính là nhà đồng sáng lập của Oculus Rift, một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực VR.

Nên xem

Đau lòng: Bị hãm hại tuột rank LMHT chỉ vì đồng đội
Một câu chuyện đau lòng khôn xiết của một mảnh đời bị hãm hại tuột hạng trong LMHT, đã thế kẻ thực hiện còn không hối lỗi mà cón ý thách thức.

Nạn nhân của vụ án này, cô Autumn Taylor, Giám đốc Marketing của studio Owlchemy Labs vừa lên tiếng về việc nhà sáng lập Oculus Rift Michael Antonov đã có hành động xâm phạm cô.

Nữ giám đốc bị sàm sỡ khi đang chơi game bởi ông chủ công ty game

Cụ thể hơn là vào năm 2016, ông này đã đưa cho xem thử một bản demo VR. Trong khi cô đang còn đang ở trong thế giới ảo, Micheal đã đưa tay mình…luồn dưới váy Taylor một cach vô cùng thản nhiên.

Đương nhiên tại thời điểm đó, Oculus Rift là một thế lực trong ngành công nghiệp game VR, nên Autumn Taylor cũng chỉ còn cách “ngậm bồ hòn làm ngọt”, nhất là khi người đụng vào cô lại là một tên tuổi lớn.

Thế nhưng, cô chưa bao giờ quên mình bị sàm sỡ khi đang chơi game. Và vụ việc mãi đến hôm nay mới được đưa ra ánh sáng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Michael Antonov vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về những cáo buộc của cô Taylor. Đến cả những trang xã hội cá nhân của ông cũng chả cách nào liên lạc được.

Nên xem

Đã có phát minh cho phép máy
Thật vậy, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc những cỗ PC cùi cũng có thể chơi được các tựa game chất lượng cao là hoàn toàn có thể.

Thông tin đến từ một phía, nhưng những động thái này đang làm cho cộng đồng bắt đầu nghi ngờ về vị giám đốc đã sàm sỡ người khác ngay khi đang chơi game VR.

Trước đây, dư luận hay quan tâm về các vụ quấy rối các game thủ, streamers, những gương mặt nổi tiếng mà quên mất rằng chính trong ngành game vẫn có những mặt trái.

Nữ giám đốc bị sàm sỡ khi đang chơi game bởi ông chủ công ty game

Không chỉ Oculus Rift, mà chính Riot, cha đẻ của LMHT, cũng dính vào những sự việc không hay với nhân viên của mình.

Về phần Autumn Taylor, cô nói đây không chỉ là vụ duy nhất, hay là lớn nhất từng xảy ra với cô. Không thiếu những sự việc vẫn bị chìm sâu dưới đáy và nạn nhân vẫn chưa đủ can đảm để đem chúng ra ánh sáng.

Liệu rằng còn bao nhiêu vụ sàm sỡ trong thế giới game mà chúng ta còn chưa biết đến đây?

Nên xem

Nữ game thủ xinh đẹp sở hữu 3 tài khoản Thách Đấu chia sẻ cách chơi Katarina
Ai muốn chơi giỏi Katarina thì nên lắng nghe cô nàng này nói nha, trình độ cô ấy cao lắm đấy.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê