Người con xa xứ Jankos quyết định hồi hương sau thất bại trước FPX

Người con xa xứ Jankos quyết định hồi hương sau thất bại trước FPX

Đi đâu cũng không bằng quê nhà Việt Nam, hy vọng đồng chí Jankos sẽ tìm lại được cảm hứng sau chuyền hồi hương này.

Nên xem

Cộng đồng nói gì về trận Chung Kết của CKTG 2019: G2 rất tốt nhưng FPX rất tiếc
Tất cả đã kết thúc, CKTG 2019 cuối cùng đã xướng tên nhà vô địch mới FPX. Một trận đấu quá sức áp đảo của họ đối với đại diện của Châu Âu G2 Esports.

G2 Esports là đội tuyển được đông đảo người hâm mộ Việt Nam yêu mến cuồng nhiệt nhờ vào lối chơi thông minh và sự hòa đồng dễ gần của 5 thành viên, nhất là người con xa xứ Jankos (Giang Văn Cốt).

Nguoi con xa xu Jankos quyet dinh hoi huong sau that bai truoc FPX

Jankos còn được game thủ Việt Nam gọi tên thân mật là Giang Văn Cốt, và anh chàng thậm chí còn đặt tên này cho tài khoản xếp hạng đơn ở máy chủ Việt Nam

Mặc dù không thể đáp lại tấm chân tình của người hâm mộ Việt Nam bằng chức vô địch và phải ngậm ngùi nhìn FPX nâng cúp trên đỉnh vinh quang nhưng Jankos và những người con xa xứ G2 không vì thế mà mất đi đấu tâm.

Mới đây Jankos đã xuất hiện trở lại trên kênh cá nhân của anh để giải thích về thất bại ở CKTG 2019 cũng như chia sẻ thêm về dự đự hồi hương Việt Nam như sau:

- Jankos xin lỗi đồng thời cám ơn người hâm mộ đã đồng hành ủng hộ cả đội G2 trong năm qua.

- Jankos chia sẻ thêm về lý do thất bại cũng như tinh thần của toàn đội G2 đã ổn định hơn và hứa sẽ trở lại mạnh mẽ vào năm sau.

- Ngoài ra ưu tiên lớn nhất của anh chàng là nghỉ ngơi do đó anh sẽ dành 3 ngày để đi thăm Nhật Bản và 7 ngày để quay về khám phá quê hương Việt Nam.

Nguoi con xa xu Jankos quyet dinh hoi huong sau that bai truoc FPX

Thế mới thấy mặc dù thất bại nhưng tấm lòng Jankos vẫn hướng về cố hương, hy vọng game thủ Việt Nam sẽ dành nhiều tình cảm hơn cho Jankos trước khi người con xa xứ tiếp tục sự nghiệp chinh phục thế giới trong năm 2020

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

Loạt phát ngôn cực chất của Faker, Zeros, Jankos... trước thềm CKTG 2019
Bạn có biết những phát ngôn vô cùng "mặn" của Faker hay Showmaker trước thềm Chung kết thế giới LMHT 2019 như thế nào không?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê