Người chơi LMHT nhận định Caitlyn - Thresh ăn đứt cặp đôi Vayne - Braum

Người chơi LMHT nhận định Caitlyn - Thresh ăn đứt cặp đôi Vayne - Braum

Bạn đánh giá cao cặp đôi nào hơn?

Nên xem

LMHT: Caitlyn, Zyra, Varus...trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2019 đẹp mê hồn
Chờ đợi Riot Games quá lâu, fan đã tự mình làm nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú hớp hồn người xem.

Dù là người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại hay đã chơi lâu năm thì phần lớn nhiều người sẽ trả lời rằng Vayne ăn đứt Caitlyn khi late game, nhưng có thật là như vậy hay không?

Mới đây, Deft cầm Caitlyn đã chứng minh được điều ngược lại, đây thật sự là trận đấu đáng được học tập. Một người chơi đã chia sẽ trong group LMHT đã nói về trận đấu này rằng:

Caitlyn thang duoc Vayne vi sao?

Theo như chia sẻ ở trên thì Deft pick Caitlyn đi với hỗ trợ Thresh, Mid cầm Lulu, top Shen và rừng là Lee Sin. Team đối phương có cặp đôi đường dưới là Vayne cùng Braum, mid cầm Azir, top Akali, rừng Javan.

Có thể thấy, Deft đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ nữa, việc đầu trận để thua thiệt lính hơn so với Vayne (dù Caitlyn lợi thế tay dài) nhưng đó không phải là điều đáng để nói đến.

Mà cái cần nói ở đây là kỹ năng không phảii yếu tố quyết định tất cả, nó phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như tính đồng đội cao. Caitlyn ăn Vayne ko phải do kỹ năng hay solo kill gì, mà là do Vayne không thể def được nhà.

Điều cuối cùng là game thủ này muốn là những người chơi LMHT hãy học cách chơi Caitlyn và Ashe thay vì chơi Vayne hay Kaisa.

Theo bạn thì chia sẻ này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

Nên xem

Đố vui LMHT: Caitlyn có nghề tay trái là gì?
Ngoài làm xạ thủ ra thì cô nàng Caitlyn làm gì được nhỉ...LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê