Nghi vấn nhà tài trợ ClearMen bỏ giải VCS khiến cho lịch thi đấu bị hoãn và nhiều khoản tiền thưởng bị cắt

Nghi vấn nhà tài trợ ClearMen bỏ giải VCS khiến cho lịch thi đấu bị hoãn và nhiều khoản tiền thưởng bị cắt

Có khi thuyết âm mưu này lại đúng đấy nhé.

Nên xem

Garena cho game thủ leo cây, dời lịch thi đấu VCS mùa Hè làm cả cộng đồng nổi điên
Đợt này ban tổ chức VCS mùa Hè 2019 nhận đủ “gạch đá” để xây GG Stadium rồi.

Chưa hết phũ phàng khi trễ hẹn giải đấu VCS mùa Hè 2019 với người hâm mộ Việt Nam thì mới đây ban tổ chức lại bất ngờ hé lộ một manh mối thú vị khác khi mở bán vé VCS mùa Hè 2019.

Cụ thể là trong thông báo bán vé được đăng tải chính thức trên fanpage GG Stadium, thay vì màu xanh truyền thống của nhà tài trợ Clear Men thì nền thông báo giờ lại là màu đen xa lạ đồng thời logo của nhà tài trợ Clear Men cũng đã biến mất hoàn toàn.

Phai chang xung dot nha tai tro chinh la ly do khien Riot Games doi lich dau VCSAPhai chang xung dot nha tai tro chinh la ly do khien Riot Games doi lich dau VCSA

Thay vì nền xanh quen thuộc và logo của Clear Men thì thông báo chính thức của VCS Hè 2019 đã loại bỏ hoàn toàn tên nhà tài trợ và chuyển sang nền đen

Ngay khi ban tổ chức thông báo dời lịch thi đấu VCS mùa Hè 2019 game thủ đã ngay lập tức đưa ra thuyết âm mưu rằng lý do chính không phải là do GG Stadium sửa chữa mà là trục trặc giữa nhà tài trợ.

Những đồn đoán của game thủ đã thành sự thật?

Cần biết rằng Clear Men, nhà tài trợ chính của VCS là một thương hiệu dầu gội đầu lâu đời và độc quyền, tuy nhiên việc Dashing trở thành nhà tài trợ chính cho Dashing Buffalo dường như đã làm Clear Men không vừa mắt.

Cần biết rằng Dashing là thương hiệu dầu gội đầu mới của tập đoàn Wipro Unza đến từ Malaysia vừa cập bến thị trường Việt Nam và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Clear Men ở thị trường Đông Nam Á.

Phai chang xung dot nha tai tro chinh la ly do khien Riot Games doi lich dau VCSA

Dashing là thương hiệu dầu gội đầu mới đến từ Malaysia

Đối với người hâm mộ họ sẽ không quá chú trọng về vấn đề này, tuy nhiên với những nhãn hàng lớn nếu cả hai không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề quảng bá thương hiệu thì lại rất dễ tan vỡ hợp đồng.

Phai chang xung dot nha tai tro chinh la ly do khien Riot Games doi lich dau VCSA

Người hâm mộ sẽ nhớ Clear Men và những event của nhãn hàng này nếu thực sự họ từ chối tài trợ VCS mùa Hè 2019

Hiện tại ban tổ chức VCS vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức về vấn đề này, tuy nhiên nếu thực sự Clear Men không còn là nhà tài trợ chính của VCS mùa Hè 2019, đây sẽ là một tổn thất khá lớn cho các đội tuyển.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê