Nếu cho tướng Liên Minh và Liên Quân solo thì bên nào thắng?

Nếu cho tướng Liên Minh và Liên Quân solo thì bên nào thắng?

Một câu hỏi cần đến IQ vô cực trả lời!

 

Từ lâu những người chơi Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Moblie đã có nhiều “lời qua tiếng lại” với nhau.

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) luôn có suy nghĩ rằng: Liên Quân là game nhái từ Liên Minh Huyền Thoại mà ra, còn người chơi Liên Quân lại nghĩ theo hướng tích cực hơn là Liên Quân là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại mà thôi.

Nhưng thực chất, Liên Quân có phần giống Liên Minh Huyền Thoại đến ngỡ ngàng, giống từ tướng đến map và cả skill của tướng nữa. Nhiều lúc người ta lầm tưởng rằng Liên Quân Moblie mua bản quyền LMHT để đem vào game của mình.

Neu cho tuong lien minh va lien quan solo voi nhau

Sẽ như thế nào nếu cho tướng của 2 game solo với nhau một cách "sòng phẳng"?

Giống nhau là như vậy nhưng Liên Quân Mobile vẫn có những dấu ân riêng của mình trong lòng người chơi yêu thích nó. Và chắc chắn dù có giống những điều trên thì những vị tướng của Liên Quân vẫn có cho mình được ngưỡng sức mạnh vô cùng bá đạo.

Vậy hãy thử đặt tình huống nếu những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại solo sức mạnh với tướng của Liên Quân thì sẽ như thế nào?

Đây quả thật là một điều không tưởng, bởi lẽ đây là hai tựa game khác nhau không thể mang ra để solo với nhau được nhưng nếu có thì sẽ ra sao?

Liên Quân ở thời điểm hiện tại có 84 vị tướng, còn Liên Minh có đến 144 vị tướng (tuy nhiên số lượng tướng của Liên Quân tăng trưởng theo thời gian vẫn nhiều hơn so với LMHT)

Bạn nghĩ sao nếu cho Twisted Fate (LMHT) và Valhein (LQm), một bên là xạ thủ, một bên là pháp sư chỉ “khổ nỗi” 2 vị tướng này lại có những điểm giống nhau lạ lùng ở phần ngoại hình.

Neu cho tuong lien minh va lien quan solo voi nhau

Twisted Fate (LMHT) và Valhein (LQm)

Cứ thử cho chúng đều full đồ và đứng solo với nhau thì có lẽ Twisted Fate sẽ có lợi thế hơn vì anh chàng này có thể dồn combo nhanh hơn. Nhưng cũng có thể ngược lại Valhein late game lại là xạ thủ với những sát thương vô cùng lớn.

Hoặc không thì chúng ta lại xét đến những vị tướng khác như: cho Jarvan IV (LMHT) solo với Lữ Bố (LQm); Xin Zhao (LMHT) với Triệu Vân (LQm); Varus (LMHT) với Yorn (LQm); Lee Sin (LMHT) và Raz (LQm),…

Là một người đã từng trải nghiệm những vị tướng trên, bạn hãy thử đưa ra nhận định xem Lữ Bố của Liên Quân có ăn được Jarvan của Liên Minh Huyền Thoại hay không? Hay ngược lại sẽ bị Jarvan dùng combo thần thánh với chiêu cuối Đại Địa Chấn “đồ sát” một cách dễ dàng.

Nếu có một đấu trường để so sánh sức mạnh tướng của 2 tựa game này hay là để những người chơi mang tướng tủ rat hi đấu thì mình nghĩ có vẻ thú vị rất nhiều đấy nhỉ?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về “sự vô lý” này? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê