Nam thanh niên 16 tuổi tự tử chỉ vì mẹ không cho chơi PUBG

Nam thanh niên 16 tuổi tự tử chỉ vì mẹ không cho chơi PUBG

Chỉ vì không được chơi PUBG mà tự tử thì thật sự đáng buồn!

- Game thủ DOTA vượt đèn đỏ được CSGT tha vì mặc áo Na'Vi

- Sẽ ra sao nếu các vị tướng trong LMHT mất hết vũ khí của mình?

Mới đây, một nam thanh niên 16 tuổi đã tự tử chỉ vì cảm thấy bất mãn với bố mẹ khi bị la mắng và không được chơi PUBG nữa.

Sự việc xảy ra tại khu vực Hyderabad ở miền Nam Ấn Độ, đây thật sự là một tin vô cùng đau buồn đối với những người thân của cậu bé.

Nam thanh nien tu tu vi me la mang khong cho choi PUBG

Theo một số nguồn tin thì mọi thứ bắt đầu khi cậu bé bị mẹ mắng vì chơi PUBG quá nhiều mà không tập trung cho bài thi tiếng Anh sắp đến.

Nên xem

Cảnh sát Ấn Độ ban bố lệnh cấm với PUBG Mobile
Sau vụ thị trưởng Phillipines giờ tới Ấn Độ cũng đòi cấm PUBG Mobile rồi.

Ngay sau đó vì quá ấm ức nến sự việc đau lòng đã xảy ra đối với cậu bé 16 tuổi cũng như gia đình cậu. Quá đau buồn vì con trai mất, bố của cậu bé này đã lên tiếng kêu gọi cấm PUBG trên toàn Ấn Độ.

Câu chuyện đau lòng này đã gây ra một cuộc tranh cãi rất lớn trong cộng đồng bởi lẽ nên cấm hay không đối với tựa game đang đình đám này.

Nam thanh nien tu tu vi me la mang khong cho choi PUBG

Trước đó, đã có một số khu vực của Ấn Độ đã ban lệnh cấm trò chơi PUBG như Gurajat, và cảnh sát đã vào cuộc để kiểm tra và truy quét những ai cố tình vi phạm.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên tại Ấn Độ liên quan đến PUBG. Gần đây nhất là báo cáo về việc hai người đàn ông đã mất mạng trên đường ray vì quá mải mê chơi PUBG ở quận Hingoli.

Có thể nói, qua những sự việc đau lòng liên quan đến PUBG thì chúng ta cũng phải nên xem xét lại tựa game này cũng như sự ảnh hưởng của nó đến với người chơi.

Nên xem

Sốc: 252 tên hack PUBG bị cảnh sát tóm cổ ở Trung Quốc và Hàn Quốc
Đừng dại mà hack nhé, dính tới pháp luật như chơi đấy.

Tuy nhiên, nói về quá nghiện chơi thì cũng phải xét theo nhiều chiều hướng, có những người chơi họ ý thức được bản thân, còn một số khác thì họ lại "sống chết" vì nó quá.

Vậy nên, hãy coi đây như một lời cảnh tỉnh đối với tất cả chúng ta vì PUBG cũng chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí mà thôi.

Bạn nghĩ sao về hành động dại dột của cậu bé này? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê