Lỗi nghiêm trọng: Caitlyn có thể tự sát và nhận được tiền shutdown chính mình

Lỗi nghiêm trọng: Caitlyn có thể tự sát và nhận được tiền shutdown chính mình

Lỗi này trong một vài trường hợp sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế cực lớn cho Caitlyn cả đội.

 

Lỗi vốn không phải cái gì đó xa lạ với những tựa game chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 tuy nhiên lỗi đến mức có thể tự sát và nhận thêm tiền “hương hỏa” từ chính cái chết của mình thì lại là một cái gì đó vừa buồn cười vừa thú vị trong LMHT.

Lỗi thú vị này được tìm thấy bởi thánh "vọc" Vandiril khi anh chàng tình cờ dùng Caitlyn tự sát thành công ở một pha phá nhà cuối trận.

Loi nghiem trong Caitlyn co the tu sat va kiem them tien

Cụ thể thì lỗi này xảy ra khi Caitlyn sử dụng kỹ năng Bắn Lưới 90 vào một đơn vị lính và sau đó nhờ một chuỗi tương tác trang bị Đại Bác Liên Thanh và Dao Điện Statikk, khi Caitlyn bắn ra viên đạn chí mạng từ nội tại cô nàng cũng đồng thời mất một lượng máu nhỏ.

Loi nghiem trong Caitlyn co the tu sat va kiem them tien

Caitlyn tự shutdown chính mình và nhận thêm tiền

Đặc biệt trong một vài trường hợp khi Caitlyn đang dẫn trước một lượng lớn về farm và mạng hạ gục, nếu khôn khéo tận dụng lỗi này. Caitlyn có thể tự sát và biến số tiền thưởng shutdown thành tiền ma chay phúng điếu của riêng mình.

Theo suy đoán của Vandiril thì lỗi này xảy ra khi game thủ dùng ngọc Nhát Chém Ân Huệ kết hợp cùng vật phẩm và khi cơ chế này xảy ra thì Caitlyn khi gây sát thương lên kẻ địch cũng sẽ đồng thời tự chịu một phần sát thương phép lên chính mình.

Đến thời điểm hiện tại Riot Games vẫn chưa đưa ra lời giải thích thỏa đáng về lỗi này nhưng có một điều chắc chắn đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển nếu không muốn Caitlyn bất ngờ trở thành hot pick với khả năng hack tiền shutdown cực kỳ mạnh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê