Liên Minh Huyền Thoại từ giờ đến cuối năm 2019 còn có những điều thú vị gì?

Liên Minh Huyền Thoại từ giờ đến cuối năm 2019 còn có những điều thú vị gì?

Ngoài Đấu Trường Chân Lý ra thì LMHT 2019 còn có những điều thú vị gì đáng để chúng ta mong chờ nữa?

Nên xem

LMHT sẽ bị
Có thật là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ bị khai tử hay không?

Năm 2019 quả thật là một năm đầy bất ngờ cũng như nhiều thứ hay ho đối với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại và đây cũng là mốc thời gian kỷ niệm 10 năm ra đời tựa game đình đám này.

Vậy ngoài Mordekaiser được làm lại, ra tướng mới Yuumi, Qiyana và Đấu Trường Chân Lý thì sắp tới chúng ta sẽ được đón nhận những điều thú vị gì nữa?

Hãy cùng mình tìm hiểu những sự kiện game hot của Liên Minh Huyền Thoại từ giờ đến cuối năm có gì nhé!

lmht 2019

1. Sự kiện 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại

Đây là một sự kiện được Riot Games tiết lộ trong dịp ra Đấu Trường Chân Lý và nó hứa hẹn sẽ đem lại những món quà vô cùng hấp dẫn, bất ngờ.

Sự kiện 10 năm của LMHT không chỉ là 1 sự kiện bình thường mà nó là mốc son đánh dấu cả một chặng đường dài gặt hái được rất nhiều thành công đến từ Riot Games.

Chính vì vậy, ở sự kiện lần này, chúng ta có thể hy vọng về những món quà, về một sân khấu lớn, về một bộ phim ngắn và nhiều hơn thế nữa từ nhà phát hành của LMHT.

Và nó sẽ được diễn ra vào tháng 10/2019 (có thể trùng với CKTG 2019)

lmht 2019

2. Ra mắt tướng Xạ thủ mới

Trong năm 2019, người chơi LMHT đã được đón nhận 2 vị tướng mới đó là Yuumi và Qiyana, tuy nhiên vẫn còn một vị tướng mới nữa sẽ được chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Thông qua bức ảnh động nhá hình trước đó thì chúng ta thấy có một luồng ánh sáng trắng bay nhanh xuyên phá màn đêm.

Cộng thêm với chi tiết Phi truyền thống của Riot tiết lộ thì chúng ta có thể hi vọng đây là một vị xạ thủ mang thiên hướng pháp sư hay chống chịu chăng?

lmht 2019

3. Chung Kết Thế Giới 2019

CKTG 2019 có gì đặc biệt mà để người ta mong chờ đến vậy? Nếu như những năm trước, người Hàn thay nhau làm bá chủ thì 2 năm gần đây họ đã dần thất thế với lối chơi kiểm soát của mình.

Chính vì vậy mà khu vực Trung Quốc và Châu Âu, Bắc Mĩ mới có thể vươn lên nắm giữ được những chức vô địch. CKTG 2018, iG - đại diện của LPL đã tỏa sáng lên ngôi vô địch thế giới trước sự tiếc nuối của người Hàn.

Rồi MSI 2019, G2 Esports đăng quang ngôi vô địch khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng và thán phục.

Tất cả những điều trên sẽ là tiền đề hứa hẹn cho một CKTG 2019 đầy tính bất ngờ và kịch tính đến từ những khu vực khác nhau.

lmht 2019

Ngoài ra, sân khấu và sự kiện bên lề của CKTG cũng được rất nhiều người quan tâm, năm 2017 chúng ta có rồng ngàn tuổi trên sân khấu hoành tráng, 2018 chúng ta lại có nhóm nhạc K/DA quyển rũ và năm nay ai cũng mong chờ điều tránh lệ khác.

Chưa kể đến việc, CKTG 2019 còn có khả năng kết hợp chung với sự kiện 10 năm ra mắt của LMHT, nếu vậy thì quy mô của nó còn lớn hơn rất nhiều so với những năm trước.

Vậy, bạn mong chờ sự kiện nào nhất từ giờ đến cuối năm?

Nên xem

Nếu các vị tướng nữ LMHT chuyển giới thì trông sẽ như thế nào?
Nhìn tướng nữ LMHT chuyển giới có khi còn men hơn một số ông đấy!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê