LMHT: Người máy đã xuất hiện trên lục địa Runeterra ra sao ?

LMHT: Người máy đã xuất hiện trên lục địa Runeterra ra sao ?

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao một lục địa đầy phép thuật như Runeterra lại có người máy chưa ?

Mới đây trong chuyên mục “Bạn hỏi Riot trả lời”, cộng đồng game thủ LMHT đã đem đến một câu hỏi hóc búa thật sự đối với nhà phát triển.

“Làm thế nào để cuộc cách mạng robot diễn ra khắp lục địa Runeterra? Những người như Orianna có được đối xử như một người bình thường không?”

Câu hỏi thú vị đấy, thật ra khu vực duy nhất mà Robot được thừa nhận quyền công dân là Pitlover/Zaun, và mật độ dân số robot nơi đây được ghi nhận ngày một gia tăng.

LMHT Nguoi may da xuat hien tren luc dia Runeterra ra saoLMHT Nguoi may da xuat hien tren luc dia Runeterra ra sao

Robot là một điều gì đó quá đỗi bình thường ở Pitlover/Zaun

Bạn có thể thay thế bản thân được bao nhiêu và vẫn giữ được tính người luôn là một đề tài thú vị, nhất là khi điều này đem đến một cái nhìn khác về thế giới và con người xung quanh bạn.

Nếu thật sự rơi vào trường hợp đó, tôi sẽ lo lắng nhiều hơn khi nhìn vào bản thân với một vài cơ quan được thay bằng máy móc (Một số nhân viên Riot nghĩ rằng đây chính xác là tâm lý chung)

LMHT Nguoi may da xuat hien tren luc dia Runeterra ra sao

Bạn sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời phát hiện ra mình là một Cyborg (giống trong Alita: Battle Angel)

Ở Runeterra luôn tồn tại nhiều điều kỳ thú như Golem bằng gỗ hoặc đá và xác chết sống lại đi lang thang nhưng hầu như tất cả đều có bóng dáng của ma thuật.

Than binh trong LMHT duoc lam tu nguyen lieu gi

LMHT Nguoi may da xuat hien tren luc dia Runeterra ra sao

Golem (Galio), xác chết sống lại, yêu quái ... vốn không phải điều gì đó quá xa lạ với cư dân Runeterra

Do đó người máy là một khái niệm khá xa lạ và thật sự thì tôi cũng không biết dân chúng sẽ đối xử ra sao với một tạo vật công nghệ không có ma thuật hiện hữu.

LMHT Nguoi may da xuat hien tren luc dia Runeterra ra sao

Tuy nhiên Blitzcrank lại là một ví dụ cụ thể khi anh chàng người máy này sỡ hữu tình cảm nhân loại thực sự (Blitzcrank vẫn hoạt động tốt mặc dù tồn tại một số lỗi, nhưng cũng chính nhờ lỗi mà anh chàng càng gần gũi hơn với con người)

Than binh trong LMHT duoc lam tu nguyen lieu gi

Và ở quê nhà của mình, Blitzcrank có cuộc sống vô cùng bình thường, tuy nhiên tôi nghĩ vẫn kha khá cư dân không thoải mái và cảm thấy bị đe dọa khi cuộc sống nhân tạo được tạo ra.

Theo bạn, bạn nghĩ gì về những người máy tự động như Orianna, Blitzcrank, Camille trong LMHT. Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

 LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê