"Ngày tàn" của Liên Quân Mobile đã gần đến khi LMHT Mobile lộ video chính thức?

"Ngày tàn" của Liên Quân Mobile đã gần đến khi LMHT Mobile lộ video chính thức?

Sau khi video về LMHT Mobile xuất hiện thì người ta càng tin rằng "ngày tàn" của Liên Quân Mobile đã gần đến?

Nên xem

Video cận cảnh 5 phút về Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LOL Mobile) bị rỏ rỉ trong quá trình test kín của Tencent khiến game thủ không thể không hóng.

Theo như Riot Games và Tencent thông báo trước đó thì LMHT Mobile sẽ chính thức ra mắt người chơi trên toàn thế giới vào đầu năm 2020. 

Đây là một lời hứa hẹn vô cùng "mập mờ" của phía Riot Games cũng như Tencent khi họ chẳng hề đưa ra bất kỳ "manh mối" nào về nó. 

LMHT Mobile thực chất đang ở giai đoạn nào và nó có hình dạng ra sao thì đến bây giờ vẫn là một dấu chấm hỏi lớn đối với hàng triệu game thủ. 

Tuy nhiên, mới đây thì một video ngắn được cho là playgame của LMHT Mobile được những người chơi Trung Quốc chia sẻ một cách rầm rộ đã khiến cho tất cả phải bất ngờ. 

LMHT Mobile xuat hien thi ngay tan cua Lien Quan Mobile cung sap den

Sau một thời gian bị "chìm xuống" thì sức nóng của LMHT Mobile lại được bùng nổ nhờ vào những hình ảnh đậm chất LMHT PC. 

Dù chưa thể xác định được đoạn video đó có thật sự là của LMHT Mobile hay không những người ta vẫn tin và mong chờ ngày nó được ra mắt. 

Nhưng một câu hỏi lại được đặt ra rằng: Video về LMHT Mobile đã nhá hàng thì có phải "ngày tàn" của Liên Quân cũng đã gần đến hay không? 

Một nghi vấn lớn và những tranh cãi xung quanh vấn đề này vẫn luôn là nỗi khúc mắc của rất nhiều người chơi Liên Quân cũng như LMHT. 

Ai cũng biết Liên Quân Mobile là một tựa game về MOBA trên di động vô cùng đình đám của Tencent, họ đã dồn rất nhiều tâm huyết vào "đứa con bạc" này của mình. 

LMHT Mobile xuat hien thi ngay tan cua Lien Quan Mobile cung sap den

Tầm ảnh hưởng của Liên Quân Mobile vẫn luôn là sức nặng đối với những tựa game khác và nó là một "chiếc máy ATM" hái ra tiền của gã khổng lồ Tencent. 

Song dù có mạnh mẽ và hay ho đến đâu thì Liên Quân Mobile vẫn dính mác "đạo nhái" LMHT từ cách chơi cho đến hình ảnh. 

Và người ta không thể không nghi ngờ về việc Liên Quân Mobile sẽ bị khai tử khi LMHT Mobile ra đời. 

Nó không phải không có lý khi mà Tecnent và Riot Games đang vô cùng tâm huyết với "đứa con vàng" sắp trào đời của họ. 

Đó là kết quả của "mối tình" 4 năm (từ 2015) của họ khi quyết định đưa LMHT lên thiết bị di động - một điều tưởng chừng như không thể...

LMHT Mobile xuat hien thi ngay tan cua Lien Quan Mobile cung sap den

Và để tạo tiền đề phát triển cho LMHT Mobile thì Tencent phải quyết định dồn hết tình cảm của mình vào nó, và  rất có thể sẽ bỏ xó Liên Quân Mobile. 

Trước đây, đã rất nhiều người chơi Liên Quân đã phải e ngại về vấn đề này và "cầu xin" Riot Games đừng ra LMHT Mobile. 

Dĩ nhiên, khi bị mang mác "đạo nhái" bấy lâu nay thì LMHT Mobile xuất hiện sẽ chứng tỏ: Hàng thật sẽ tốt hơn hàng giả rồi. 

Tuy nhiên, tất cả trên đây chỉ là giả thuyết mình đưa ra mà thôi, còn Liên Quân Mobile có sống được hay không thì sẽ phải dựa vào người chơi rất nhiều. 

Đã có một game thủ từng nói với mình thế này: "Một tựa game "sống" hay "chết" thì do người chơi quyết định 90%"

Nên xem

Game thủ
Câu chuyện về Liên Quân và LMHT Mobile ngày càng diễn biến phức tạp.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê