LMHT Mobile ra đời phải chăng là sự chấm hết cho cả LMHT PC?

LMHT Mobile ra đời phải chăng là sự chấm hết cho cả LMHT PC?

Cái này không phải không có lý khi LMHT Mobile chuẩn bị ra đời.

HOT NHẤT >>

Game thủ
Câu chuyện về Liên Quân và LMHT Mobile ngày càng diễn biến phức tạp.

Theo thông tin mới nhất thì việc Liên Minh Huyền Thoại có bản Mobile và năm 2020 là dự định chính thức của Riot Games và Tencent.

Đây cũng là thông tin vô cùng hot và thú vị dành cho những người yêu mến bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT Mobile xuất hiện như một "cơn chấn động" đối với cộng đồng game thủ Việt cũng như trên toàn thế giới, bởi lẽ khi nó ra đời sẽ kéo theo rất nhiều những thứ sau đó nữa.

LMHT mobile va LMHT PC

Điển hình nhất phải nói đến khi LMHT Mobile ra mắt thì cũng là lúc các tựa game MOBA trên di động khác như Liên Quân Mobile bị ảnh hưởng.

Nhiều người đồn đoán rằng, sự ra đời của LMHT Mobile là "com dao giết chết" Liên Quân Mobile, bởi lẽ, khi bản chính chủ ra đời thì những game "ăn theo" thì sao mà sống yên ổn được.

Chưa kể đến, LMHT bây giờ đang là tựa game vô cùng thành công và nó đang dẫn đầu trong cuộc chạy đua trong ngành công nghiệp game hiện nay.

Với một tựa game đình đám như vậy mà có bản trên mobile thì chắc hẳn nó sẽ kéo về một lượng fan không hề nhỏ.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc Riot đồng ý bắt tay với Tencent cho ra mắt LMHT mobile cũng sẽ vô tình với chính đứa con LMHT PC của mình.

Số lượng người chơi của Liên Minh Huyền Thoại bây giờ đang là con số khổng lồ đến từ khắp các châu lục trên thế giới, đặc biệt là ở Trung Quốc, Hàn Quốc, phương Tây và cả Việt Nam,...

Nhưng với lượng người dùng di động thông minh đang là rất lớn thì việc phổ biến LMHT trên Mobile sẽ khiến cho lươgj người chơi trên PC đổ dồn về mobile nhiều hơn.

LMHT mobile va LMHT PC

Họ thấy tiện lợi khi không cần phải bật PC lên và chơi trên đó nữa, thay vào đấy là chỉ cần cầm chiếc điện thoại di dộng thông minh để thực hiện game mình muốn.

Như vậy, lượng người chơi trên PC sẽ giảm dần, việc nó có còn hot nữa hay không thì không ai trong chúng ta có thể biết được.

Ví dụ không đâu xa, PUBG phát triển cùng lúc cả trên PC lẫn mobile thì bản mobile thật sự chiếm được cảm tình của người chơi hơn khi nó dễ chơi và cấu hình máy chơi nó cũng dễ dàng hơn so với bản PC rất nhiều.

Không biết rằng số phận của Liên Minh Huyền Thoại sẽ đi về đâu sau khi LMHT mobile ra đời và game thủ có thực sự chấp nhận sự tồn tại của nó hay không?

Ý kiến của bạn về vấn đề này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

xem NHIỀU NHẤT >>

Những cái nick LMHT bá đạo chỉ game thủ Việt mới đủ trình nghĩ ra
Vừa đọc vừa cười ra nước mắt với nhữngg cái ingame này!LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê