LMHT: 5 vị tướng gánh team cực ghê nếu anh em 'chơi bằng cái đầu'

LMHT: 5 vị tướng gánh team cực ghê nếu anh em 'chơi bằng cái đầu'

Kỹ năng không phải là tất cả nếu như anh em quyết đinh sử dụng những vị tướng này. Thay vào đó, một chút nhạy bén và tinh quái sẽ giúp anh em dễ dàng có được lợi thế.

1| Aphelios

Giao diện mới lạ cùng bộ kĩ năng hack não người chơi với 5 loại vũ khí, Aphelios mùa 10 xứng đáng là vị tướng  Xạ Thủ khó chơi hàng đầu LMHT!. 

Aphelios ngay từ thời điểm bắt đầu được ra mắt đã được nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh lối chơi của vị tướng gánh team này.

LMHT-5-vi-tuong-ganh-team-cuc-ghe-neu-anh-em-choi-bang-cai-dau anh 1

Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều đồng tình rằng sức mạnh của Song Nguyệt Chiến Binh đang tỏ ra quá bá đạo ở thời điểm hiện tại, đặc biệt trong tay những người chơi đã kết hợp thuần thục giữa cả 5 loại vũ khí.

Việc lựa chọn combo súng hay quyết định giữ đạn nào cho những pha giao tranh sắp tới sẽ là yếu tố sống còn ảnh hưởng đến khả năng chiến thắng của anh em đối với vị tướng này.

2| Sylas

Ngoài việc thực hiện combo đai lưng Hextech cùng 3 chiêu Q - W - E thật "nuột", người chơi Sylas giỏi sẽ biết cách "chôm" chiêu cuối của đối phương sao cho phù hợp với từng tình huống cụ thể của đội mình.

LMHT-5-vi-tuong-ganh-team-cuc-ghe-neu-anh-em-choi-bang-cai-dau anh 2

Những chiêu thức có lượng sát thương lớn hoặc đơn mục tiêu thì nên sử dụng cho những cuộc chiến nhỏ lẻ, ngược lại những chiêu thức có tầm hoạt động rộng và lượng khống chế cứng thì rất hữu ích cho một pha giao tranh lớn.

Từ đó, hãy cố gắng có cho mình kỹ năng có lợi cho bản thân và đồng đội nhất để đi đến chiến thắng cuối cùng. Sylas không khó chơi, nhưng chơi để gánh team ngon thì không dễ chút nào.

3|Thresh

Đây là 1 trong số những tướng gánh team tạm gọi là “dễ chơi nhất” trong danh sách này, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thì vẫn chơi ở mức ổn được.

Độ khó đến từ việc bộ kĩ năng của hắn có thể được dùng theo rất nhiều cách, theo hướng phòng thủ hay tấn công tùy tình huống, cực kỳ linh hoạt.

LMHT-5-vi-tuong-ganh-team-cuc-ghe-neu-anh-em-choi-bang-cai-dau anh 3

Có khá nhiều combo mà hắn có thể tung ra, tuy nhiên, để làm chủ vị tướng này cũng không hẳn là điều đơn giản.

Đôi khi một cái lồng đèn vu vơ vào bụi cũng đủ làm đối phương "rén" mà không dám lao lên tấn ông anh em và ad nhà mình.

4| Akali

Không quá khó để hiểu về bộ kĩ năng của vị tướng này. Vậy nhưng mấu chốt nằm ở tốc độ xử lý tình huống của Akali, càng nhanh thì khả năng sốc sát thương chủ lực của cô nàng này càng tốt.

Chiêu thức của Akali có thể biến chuyển từ phòng thủ, đẩy đường sang tấn công, ám sát đầy linh hoạt.

LMHT-5-vi-tuong-ganh-team-cuc-ghe-neu-anh-em-choi-bang-cai-dau anh 4

Bạn sẽ chẳng thể nào thành thạo ngay lập tức Akali, kể cả khi bạn có đạt thông thạo 6 thông thạo 7 đâu vì Akali bị Riot Games thay đổi sức mạnh theo từng phiên bản, con ghẻ chính hiệu là đây.

5| Ryze

Đây là một trong những vị tướng gánh team khó chơi bậc nhất trò chơi này. Thật khó hiểu là Riot lại lựa chọn Ryze là một trong 3 vị tướng để người mới….làm quen với trò chơi.

Nếu bạn chỉ biết dùng chiêu thức thì Ryze của bạn chẳng khác gì Ryze máy cả. Còn với những cao thủ, khả năng combo với Ryze luôn đi kèm cách luồn lách né chiêu thức.

LMHT-5-vi-tuong-ganh-team-cuc-ghe-neu-anh-em-choi-bang-cai-dau anh 5

Một chiêu cuối sử dụng tốt có thể mở ra một pha tấn công chớp nhoáng thẳng vào các mục tiêu lớn. Khi bị truy đuổi, Ryze sẽ cần né hết các chiêu thức khống chế để trở về với an toàn thông qua chiêu cuối. Nói vậy thôi cũng đủ để thấy sự phức tạp của Ryze rồi. Có lẽ phải mất hàng nghìn giờ để bất cứ ai quen với cách chơi Ryze.

Anh em master được bao nhiêu vị tướng trên này rồi?

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê