Linh San "nấm lùn", cô nàng bình luận viên đáng yêu là fan ruột SKT

Linh San "nấm lùn", cô nàng bình luận viên đáng yêu là fan ruột SKT

Sinh năm 2000 mà bình luận chuyên nghiệp quá trời luôn, lại còn dễ thương và là fan của SKT nữa chứ.

Nên xem

Linh Ka - Cô gái năm xưa cộng đồng game thủ từng theo đuổi, giờ đã trưởng thành đầy ngọt ngào ở tuổi 18

Bình Luận Viên (BLV) là một nghề khá áp lực vì rất dễ sai sót và những sai sót ấy không có cơ hội khắc phục, khi mà mọi thứ đều được phát trực tiếp đến hàng ngàn, hàng triệu người.

Bình luận viên bình thường đã vậy, bình luận cho game còn khó hơn nữa, vì hầu hết các tựa game đều có tốc độ rất nhanh, nên bình luận cũng rất dễ sai sót.

BLV Game là một nghề khá dễ mắc sai sót

Chính vì vậy, hầu như chỉ có các nam nhân là gánh trọng trách làm BLV game, còn nữ thì vắng bóng, nếu có thì chắc chắn là "của hiếm".

Và một trong những "của hiếm" ấy là cô nàng Linh San, bình luận viên của kênh Youtube Tốc Biến TV, chuyên bình luận các trận đấu LCK, LPL và LEC.

linh san caster binh luan vien toc bien tv
Caster Linh San

Linh San sinh năm 2000, hiện tại bước sang tuổi 19 nhưng trình độ bình luận của cô nàng không hề thua kém bất cứ Caster lâu năm nào, thậm chí còn có phần trội hơn.

Không chỉ đọc bình luận trôi chảy trong bất cứ pha giao tranh nào, Linh San còn có khả năng phân tích tình huống và phân tích trận đấu khá nhạy bén.

Ngoài đời, Linh San là cô nàng đáng yêu, dáng người nhỏ nhắn như nấm lùn và sở hữu một lượng fan hâm mộ khá đông đảo.

Linh San còn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của SKT, chính vì thế mà cô đã từ chối nhiều lời mời làm BLV cho những kênh khác để có thể được bình luận LCK, giải đấu có SKT tham gia.

linh san caster binh luan vien toc bien tv
Linh San rất cuồng SKT 

Hi vọng rằng một ngày nào đó, chúng ta được thấy Linh San xuất hiện ở những kênh truyền thông lớn để thỏa mãn ước mơ làm bình luận viên của mình.

Nên xem

Cuộc thi Thực Sắc đang thu hút rất nhiều sự tham gia của các bạn nữ tài sắc vẹn toàn của Liên Minh Huyền Thoại. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê