Linh hồn rank Việt gắn liền với những vị tướng LMHT nào?

Linh hồn rank Việt gắn liền với những vị tướng LMHT nào?

Những vị tướng LMHT luôn luôn xuất hiện trong ran Việt bất kể thế giới ngoài kia có "giông bão" thế nào.

Nên xem

Những fanart cực nóng bỏng về các tướng nữ LMHT mà game thủ không lỡ bỏ qua
Ngắm nhìn những fanart về tướng nữ Liên Minh Huyền Thoại thế này thì còn gì bằng nữa?

Thế giới của Liên Minh Huyền Thoại luôn có nhiều số phận khác nhau, nhiều vị tướng sẽ là con cưng của Riot Games dù bất kể thời gian, nhưng lại có những vị tướng mang mác con ghẻ khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thương cảm.

Và ở một thế giới khác - thế giới rank Việt, nơi có những linh hồn bất diệt đi cùng năm tháng với rất nhiều game thủ. Vậy thử xem tướng tủ của bạn có nằm trong danh sách này không nhé:

Lee Sin

tuong yeu thich rank Viet LMHT

Có thể nói thần rừng Lee Sin luôn được các game thủ LMHT Việt tin tưởng mang vào rank dù là rank cao hay thấp thì đó vẫn là lựa chọn vô cùng được ưu chuộm.

Với bộ kỹ năng ảo diệu, cùng bộ combo độc đáo khiến cho Lee Sin luôn được lòng người chơi LMHT Việt cũng như trên toàn thế giới.

Việc lựa chọn Lee Sin sẽ mang đến nhiều pha highlights cũng như những màn thi đấu xuất thần đối với những người "nghiện" vị tướng này.

Zed

tuong yeu thich rank Viet LMHT

Zed là một trong những sát thủ được game thủ Việt yêu thích nhất trong đấu trường công lý LMHT trong suốt thời gian dài qua.

Không cần biết Riot Games có buff nerf thế nào nhưng chỉ cần vào rank thì những man Zed vẫn sẵn sàng pick hắn như một lời khẳng định: Zed là linh hồn bất diệt rank Việt.

Lý do mà Zed luôn được lòng người chơi đến vậy là nhờ bộ kỹ năng cũng như sự nổi tiếng của anh chàng sát thủ này trong giới LMHT.

Nên xem

Cộng đồng LMHT xúm vào bóc phốt game thủ khoe tượng Twisted Fate hàng giả
Bị cả cộng đồng LMHT bóc phốt mà vẫn còn cãi được? 

Yasuo

tuong yeu thich rank Viet LMHT

Nói đến linh hồn rank Việt thì phải nói đến "Đấng" Yasuo - một trong những kẻ thống trị nền LMHT Việt Nam trong suốt thời gian hắn được xuất hiện trên đấu trường công lý.

Không phải vì được buff sức mạnh liên tục mà vì Yasuo mang trong mình một bộ kỹ năng "thách thức" tất cả game thủ chinh phục được nó.

Nói một cách thiết thực hơn thì nếu Yasuo xanh trong trận thì việc cân team không thành vấn đề.

Riven

tuong yeu thich rank Viet LMHT

Cũng giống như những vị tướng ở trên thì Riven cũng luôn được người chơi LMHT Việt Nam yêu mến. Sở hữu bộ kỹ năng cũng như ngưỡng sức mạnh ổn định thì Riven luôn là một lựa chọn an toàn cho vị trí đường trên.

Từ những người chơi rank thấp đến rank cao cũng đều tin tưởng mang Riven ra đối đầu với những kèo đường trên khác dù là mạnh hơn.

Thresh

tuong yeu thich rank Viet LMHT

Nói đến vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất rank Việt không thể không nhắc đến Thresh.

Luôn xuất hiện với tần suất cao ở chế độ đấu xếp hạng, Thresh chưa bao giờ làm người chơi cảm thấy thất vọng với những kỹ năng cover vô cùng hiệu quả.

Không chỉ bảo kê ad tốt, Thresh còn là vị tướng có khả năng câu kéo, mở giao tranh cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì lý do này mà Thresh luôn được người chơi tin dùng dù bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê