Liệu Phoenix có trở thành thảm họa hát live như Rise 2018 hay không?

Liệu Phoenix có trở thành thảm họa hát live như Rise 2018 hay không?

Hy vọng màn trình diễn Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ không biến thành thảm họa live như 2018.

Nên xem

Trang phục âm nhạc True Damage chính thức lộ diện với Yasuo làm DJ
Năm ngoái K/DA thành công quá nên năm nay “Đấng” Yasuo cũng thành lập ban nhạc cùng Ekko, Qiyana, Senna và Akali.

Cùng với việc ra mắt ban nhạc hiện đại True Damage, cộng đồng càng mong mỏi buổi biểu diễn trước trận chung kết CKTG 2019 hơn bao giờ hết. Tuy nhiên vẫn có không ít game thủ tỏ ra hoài nghi thậm chí lo sợ ban nhạc True Damage ca khúc Phoenix sẽ đi theo vết xe đổ Rise năm 2018.

Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019

Ngược dòng thời gian khi CKTG 2018 diễn ra, bài hát chủ đề Rise nhanh chóng trở thành cơn sốt đồng thời hứa hẹn sẽ bùng nổ cực mạnh ở lễ khai mạc chung kết 2018. Nhưng thực tế Rise 2018 thất bại hoàn toàn và ấn tượng của game thủ chỉ nhớ đến màn trình diễn của nhóm nhạc K/DA.

Màn trình diễn thảm họa Rise ở CKTG 2018

Nguyên nhân chính khiến Rise không thể trỗi dậy trong buổi biểu diễn chính là do sự khác biệt hoàn toàn về giọng ca của The Glitch Mob và Mako đồng thời sự kết hợp của rapper Hàn Quốc Bobby có vẻ là nước đi không thật sự cần thiết.

Do đó mặc dù khá mong chờ buổi biểu diễn vào ngày 10-11-2019 sắp tới đây, nhưng game thủ LMHT vẫn tỏ ra quan ngại thậm chí lo lắng cả Phoenix và True Damage sẽ không đạt được thành công như mong đợi.

Lieu Phoenix co tro thanh tham hoa hat live nhu Rise 2018 hay khong

Akali (Soyeon) và ban nhạc của cô chính là át chủ bài của Riot Games với tham vọng soán ngôi Miku trong tương lai

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại Rise có thể thất bại do ca sỹ, nhưng ca sỹ trình diễn Phoenix lại chính là Chrissy Costanza, ca sỹ trình diễn thành công nhất trong các kỳ CKTG (đặc biệt là mà trình diễn ngã ngửa khi hát Legend Never Die năm 2017)

Đồng thời với tham vọng đưa Akali và những thành viên ban nhạc K/DA, True Damage trở thành idol ảo như Miku Hatsune và nhóm nhạc Vocaloid, chắc chắn màn trình diễn của True Damage ở CKTG 2019 sẽ được đầu tư vô cùng hoành tráng.

Akali co tai khoan Weibo chinh thuc va co nang la fan trung thanh cua TheShy

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

PHOENIX - Bài hát chủ đề của CKTG 2019 chính thức được
Bài hát chủ đề CKTG 2019 chính thức được Riot Games đăng tải và PHOENIX đang làm khuấy động bầu không khí trước thềm Vòng Bảng. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê