Liên Quân đạo nhái: Chủ team G2 nhẹ nhàng "đá đểu" team Liên Quân vì nhái áo đấu

Liên Quân đạo nhái: Chủ team G2 nhẹ nhàng "đá đểu" team Liên Quân vì nhái áo đấu

Có vẻ như các team của Liên Quân Mobile cũng có thói quen học hỏi những cái hay, cái tốt của người khác nhỉ.

Nên xem

Cộng đồng game thủ tố cáo Liên Quân
Trang phục Violet Thứ Nguyên Vệ Thần của Liên Quân Mobile có vẻ như đánh mạnh vào đối tượng fan hâm mộ của Anime, Manga đấy nhỉ.

Mới đây, chủ quản của team G2 (đương kim vô địch MSI 2019 Liên Minh Huyền Thoại) là "Ocelote" đã nhẹ nhàng đăng tải một dòng Tweet đá đểu nhẹ nhàng lên Twitter của ông:

"Ngày thứ 15, và người ta vẫn không biết rằng chúng tôi chẳng phải là team G2", đó là những gì "Ocelote" viết, và còn cẩn thận để trong ngoặc kép.

Bên dưới đó là hình ảnh của HTVC-IGP Gaming, đội tuyển Liên Quân Mobile vừa thành lập cách đây không lâu.

Ngụ ý của "Ocelote" nhằm ám chỉ HTVC-IGP Gaming đã sử dụng mẫu áo đấu gần như không khác biệt một chút gì so với mẫu áo của G2, nên người ta tưởng họ là G2.

Điểm khác biệt duy nhất có lẽ chỉ nằm ở lá cờ và logo của hai đội tuyển mà thôi. Đây chính là thứ mà ai không để ý thì chắc chắn không nhận ra.

Hình ảnh 2 mẫu áo đấu của G2 và HTVC-IGP Gaming 

Liệu đây có phải chỉ là trùng hợp bình thường, trùng hợp đến từng chi tiết nhỏ? Hay là khi thiết kế ra mẫu áo đấu, HTVC-IGP Gaming đã "tham khảo", "học hỏi" của G2?

Chuyện "học hỏi" này vốn không lạ từ trước đến nay, nhưng đến mức giống hệt như vậy thì đúng là dễ gây nhầm lẫn như những gì mà chủ quản của G2 đã nói.

Trước đây cũng từng có trường hợp hệ thống thẩm mỹ viện Medcare Skin Centre của Việt Nam cũng sử dụng nguyên vẹn logo của tập đoàn Umbrella trong Resident Evil để làm logo cho mình.

Logo của Umbrella trong Resident Evil được sử dụng cho Medcare Skin Centre, sau đó hệ thống này đã thay đổi

Nên xem

Game thủ
Câu chuyện về Liên Quân và LMHT Mobile ngày càng diễn biến phức tạp.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê