Liên Minh Huyền Thoại mùa 1 và những hình ảnh ít ai biết

Liên Minh Huyền Thoại mùa 1 và những hình ảnh ít ai biết

Liên Minh Huyền Thoại thời sơ khai mang những nét khác biệt rất lớn với thời điểm hiện tại, anh em xem qua một vài hình ảnh để hoài niệm nhé.

Ít ai biết rằng, LMHT đã được chính thức trình làng vào ngày 27/10/2009, mở ra một thời đại thống trị kéo dài hơn 10 năm mà vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Có lẽ vào thời điểm mà tựa game này ra mắt, ít ai nghĩ rằng một ngày nào đó nó sẽ trở thành làn sóng mạnh mẽ trên toàn thế giới, góp phần giúp nhiều quốc gia định nghĩa lại khái niệm game thủ chuyên nghiệp cũng như mang lại nhiều điều tích cực cho cộng đồng.

Thôi thì hôm nay anh em mình cùng "sống chậm" lại một chút, nhìn lại LMHT thời sơ khai xem có những hình ảnh hay ho nào không.

Màn hình load trận ngày trước tất nhiên là xấu xí hơn bây giờ rất nhiều, hầu như không có ảnh nền phía sau nhân vật, tất nhiên là cũng không có hình nên trang phục.
Thời điểm này chưa có thông thạo, do đó chúng ta cũng không thể nhìn thấy mấy huy hiệu thể hiện trình độ 20 GG của các thanh niên game thủ.
Ngoài ra thì hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp cũng chưa được thai nghén cho nên không xuất hiện. Thành ra toàn bộ thông tin chúng ta có là Tướng - Tên người chơi - Phép bổ trợ... hết!

Giao diện mua trang bị tất nhiên cũng vô cùng "củ chuối" rồi, cơ mà đối với những người mới chơi thì sẽ khá thích bởi vì nó khá đơn giản dễ hình dung. Anh em cũng có thể nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của Cung Xanh, với đúng... màu xanh. Ngoài ra còn có bình mana, thứ mà nhiều người đã rất tiếc khi nhà phát hành xóa sổ khỏi LMHT.
Nhìn vào đây chúng ta cũng hiểu được đã có rất nhiều trang bị đã đi cùng với Liên Minh trong một chặng đường rất rất dài, có khi trở thành huyền thoại mất rồi.
Cột biến về ngày xưa cũng không quá "hào nhoáng" như bây giờ, ngoài ra thì nhìn vào cũng có phần hơi rườm rà khi mà hình ảnh hiển thị quá to, tất nhiên đứng ngoài bụi thì không thấy đâu anh em.
Mặt khác thì spell Dịch Chuyển ngày xưa cũng có hình ảnh hiển thị khá tương đồng với Biến Về, khác mỗi cái màu tím tím thôi.
Nhìn về bản đồ nhỏ thì anh em cũng thấy màu sắc ngày xưa hơi chán, thiếu rất nhiều mảng xanh so với bây giờ, nhìn rất kém vui, thiếu sinh động.
Số lượng tướng chưa nhiều cho nên chúng ta chưa thật sự có nhiều lựa chọn, quanh đi quẩn lại chỉ có vài con, chiến thuật rồi lối chơi các kiểu theo đó cũng đơn giản hơn nhiều.
Tất nhiên trong một trận game vẫn đảm bảo 5 vị trí, ngoài ra thì việc đảo đường cũng diễn ra một cách thường xuyên hơn và trơn tru hơn.
Đúng là ngày xưa LMHT không thể đẹp bằng bây giờ, nhưng rõ ràng vẫn định hình được những yếu tố căn bản nhất để tạo nên một tựa game thành công.CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê