"Khu vực 51" bí ẩn của LMHT mà Riot Games che giấu nằm ở đâu?

"Khu vực 51" bí ẩn của LMHT mà Riot Games che giấu nằm ở đâu?

Trong bản đồ Summoner Rift của LMHT ẩn chứa một khu vực bí ẩn và tuyệt mật gọi là "khu vực 51".

 

Bạn có nghĩ trong LMHT có một nơi gọi là "khu vực 51" hay không? Hôm nay hãy cùng mình hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Trước tiên, chúng ta nên hiểu "khu vực 51" ở đây là gì? Tại sao nó lại bí ẩn và tuyệt mật đến vậy?

Khu vực 51 ở đây thực chất là một khu thử nghiệm máy bay của Không quân Mỹ nằm ở sa mạc Nevada.

Căn cứ quân sự này được chính phủ giữ tuyệt mật trong suốt nhiều năm trời để bảo vệ các công nghệ mới của mình trước nhiều thế lực khác.

Vào năm 1955, một số người đã báo cáo về vật thể bay không xác định được cho là UFO xuất hiện trong khu vực tuyệt mật này.

khu vuc 51 lmht

Tuy nhiên, trước nhiều lời đồn đoán về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trong khu vực 51 thì thực chất vật thể bay trong không xác định đó là chiếc U-2 mà Không quân Mỹ đang thử nghiệm mà thôi.

Lúc bấy giờ, Không quân Mỹ biết chắc chắn đó là máy bay U-2 nhưng  không thể giải thích cho công chúng biết. Các quan chức giải thích đó là “hiện tượng tự nhiên” và “nghiên cứu thời tiết trên cao”.

Cứ như vậy, lời đồn về người ngoài hành tinh xuất hiện nhiều hơn gây hoang mang cũng như sự tò mò của người dân Mỹ.

Những lời đồn đoán, nghi ngờ và giả thiết được đặt ra, người Mỹ đang "che giấu" điều gì trong khu vực đó cứ dần dần lớn lên.

Nhưng cho đến tận bây giờ thì khu vực 51 vẫn là một nơi hoàn toàn bí ẩn và tuyệt mật khiến cho rất nhiều người cảm thấy tò mò và khó hiểu.

Quay lại câu chuyện "khu vực 51" của LMHT thì trong bản đồ Summoner Rift có một nơi cũng tương tự như vậy mà các bạn có thể biết.

khu vuc 51

Nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ thấy sự bí hiểm trong hang Baron, chẳng ai biết Baron là một thể loại quái vật gì, nó khác hẳn với Rồng hay Cua kỳ cục,...

Chỉ biết rằng, Baron xuất hiện từ dưới lòng đất lên và chẳng có một dấu hiệu gì xung quanh bản đồ về nơi đến của nó.

Theo cốt truyện thì Những con quái vật trên Đấu trường Công lý được hình thành từ những sinh vật tồn tại trên Runeterra.

Baron Nashor trên Summoner's Rift là một phiên bản không hoàn thiện của con Baron Nashor đích thực, là một con quái vật huyền bí và trở thành một huyền thoại.

khu vuc 51 lmht

Chuyện kể rằng, Baron là một con sâu hung dữ cai trị sông Serpentine, con sông chảy xuyên bản đồ. Nó là một quái vật khủng khiếp đến cả đội quân của Demacia và Noxus cũng không muốn chạm mặt.

Khi Summoner's Rift được dựng lên, con quái vật biến mất, không để lại một dấu vết nào cả. Đương nhiên vẫn có những lời đồn đại để giải thích sự biến mất đó.

Đây chẳng phải là một sự bí ẩn cũng như nơi mọi sự đồn đoán về Baron được dựng lên hay sao? Theo bạn thì đây đã phải là "khu vực 51" của LMHT chưa?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê