Không chỉ Faker mà Teedy và Haru cũng bị "hành ra bã" khi ở rank Việt

Không chỉ Faker mà Teedy và Haru cũng bị "hành ra bã" khi ở rank Việt

Không phải đội bạn hành và cùng team hành mới đau!

Trận chiến "săn lùng" Faker cùng đồng bọn vẫn chưa đến hồi kết khi mà hàng loạt game thủ Việt thi nhau vào rank để thử vận may của mình. 

Đây là cơ hội hiếm có để có thể chơi chung cùng những người chơi xuất sắc nhất thế giới và để gây ấn tượng mạnh với thần tượng của mình cũng sẽ có nhiều cách khác nhau.

Nếu như những ngày qua Faker vô cùng "mệt mỏi" khi phải nếm trải sự "khắc nghiệt" của rank Việt với ingame Mid24 thì đồng đội của anh cũng được fan Việt "chăm sóc" cực kỳ kỹ lưỡng.

Chỉ mới hôm qua thôi tỷ lệ thắng của Teedy vẫn còn ở 100% thì đến ngày hôm nay tỷ lệ đó đã bị giảm xuống, Teedy cùng Haru đã được trải nghiệm 4 vs 6 trong một trận đấu.

Teedy va Haru bi hanh ra ba tai rank Viet

Dù Teedy, Haru cùng đồng đội có cố gắng đến mấy cũng không thể gánh được Thresh 0/12/6. Có vẻ như bạn hỗ trợ này muốn tăng độ khó cho game khi phát hiện mình được chơi với Teedy chăng?

Còn về phần của Faker thì không phải nói nữa rồi, anh chàng vẫn được fan chăm sóc rất nhiệt tình khi liên tục gọi cả team ra mid chơi.

Teedy va Haru bi hanh ra ba tai rank VietBạn đã săn được Faker cùng đồng bọn chưa? Nhưng cũng đừng quên vòng bảng MSI 2019 sẽ diễn ra vào 5h chiều nay (10/5) nhé!

Nên xem

Game thủ rủ nhau truy sát Faker và đồng bọn khi tìm được nick ở rank Việt
Bạn đã may mắn được Faker gánh ngày hôm nay chưa?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê