Khi các vị tướng nam LMHT chuyển giới trông sẽ như thế nào?

Khi các vị tướng nam LMHT chuyển giới trông sẽ như thế nào?

Nhìn thôi cũng đủ mê mẩn nếu như các vị tướng LMHT chuyển giới rồi.

 

Trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại luôn có những điều khiến chúng ta phải bất ngờ, không chỉ ở sức mạnh của những bộ kỹ năng hay vùng đất bí hiểm nào đó mà nó còn ở bản chất, giới tính của mỗi vị tướng.

Rất nhiều người chơi yêu mến LMHT đã thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua các vị tướng yêu thích và họ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật dựa trên những điều không tưởng.

Những tưởng Zed hay Yasuo,... chỉ đơn thuần là những nam thần trong game thôi, nhưng người chơi lại không muốn vậy, họ muốn "chuyển giới" cho những vị tướng này.

Hãy thử xem, sau khi chuyển giới thì nhan sắc của nam tướng LMHT trông sẽ như thế nào nhé:

Yasuo trông cũng quyến rũ với thân hình nữ giới...

Sau khi chuyển giới rồi thì Drius vẫn mang dáng vẻ mạnh mẽ với cơ bắp cuồn cuộn

Đã từng có một chủ đề thảo luận về việc "Có nên có một trang phục cho phép chuyển giới tính cho nhân vật Liên Minh Huyền Thoại?" được đưa ra trên diễn đàn của Riot Games và thu hút rất nhiều người theo dõi.

Phần lớn game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều rất hào hứng với ý tưởng về một trang phục mà ở đó nhân vật sẽ có một giới tính khác.

Đây trông có vẻ giống như vợ chồng nhà Lucian hơn.
Điều này không phải là không có cơ sở, Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều vũ trụ trang phục, ở đó nhân vật sẽ có một thân phận khác nhau, và biết đâu Riot Games có thể xây dựng một vũ trụ mới mà ở đó Garen, Darius sẽ là nữ?..

Taric chờ ngày này lâu lắm rồi đấy Riot ạ!

Nhìn Zed thế này thì game thủ nào cũng muốn hắn ta là nữ sát thủ.
Tuy nhiên, tất cả đều đồng ý rằng thiết kế những trang phục như thế này sẽ rất tốn công sức do phải có hẳn một bộ lồng tiếng mới, và có thể Riot Games chưa muốn nghĩ đến. Song với cộng đồng thì không thể chờ đợi được, họ mau chóng đưa ra những tưởng tượng của mình về các nhân vật được chuyển giới. Liệu sau khi xem những thiết kế này, Riot Games có muốn biến nó thành sự thật?

tuong nam LMHT chuyen gioi nhu the nao

Panthenon nữ giới giống phiên bản 2 của Leona hơn.

Bạn thích ai chuyển giới nhất trong những vị tướng nam của Liên Minh Huyền Thoại? 

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê