Hướng dẫn xếp đội hình Auto Chess VN để giao tranh có lợi nhất

Hướng dẫn xếp đội hình Auto Chess VN để giao tranh có lợi nhất

Nếu bạn đang chơi Dota Auto Chess Mobile VN của nhà phát hành VNG, bạn có nhiều cách để tối ưu bàn cờ của mình sao cho có lợi nhất.

Bạn đọc thân mến, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xếp đội hình trong game Auto Chess VN sao cho bạn có lợi nhất trong giao tranh.

Đừng quên ghé qua trang Oxii của mình để theo dõi rất nhiều bài viết khác về Auto Chess VN nhé.

Nên xem

Hướng dẫn lên đồ Auto Chess Mobile VN đánh đâu thắng đó
Chìa khóa chiến thắng trong trò chơi nhân phẩm chính là nắm rõ cơ chế cách lên đồ, build đồ và ghép đồ trong Auto Chess Mobile.

Giai đoạn Đầu game

Đội hình Auto Chess đường ngang 

Bạn áp dụng cách xếp này khi có quá nhiều quân cờ cận chiến. Nếu bạn để quân cận chiến trong góc, hoặc theo kiểu co cụm, chúng sẽ rất mất thời gian di chuyển, và như vậy tạo điều kiện cho tay dài bên địch xả được nhiều đòn hơn.

Hãy xếp tất cả quân cận chiến theo đường thẳng ngang để toàn bộ quân cận chiến tràn lên nhanh chóng.

huong dan xep doi hinh auto chess vn de giao tranh co loi nhat

Đội hình Auto Chess co cụm

Đây là cách xếp cơ bản, bạn nhét sát thương chủ lực vào góc khuất xa nhất, sao cho không có bất kỳ lỗ hổng nào để sát thủ đối phương sờ được.

Toàn bộ những quân cờ khác có trách nhiệm đứng xung quanh bảo vệ sát thương chủ lực.

Với quân cờ có sức tank lớn nhất, bạn xếp nép qua bên một chút, để nó không bị tập trung ngay lập tức bởi toàn đội hình đối phương và chết quá nhanh.

huong dan xep doi hinh auto chess vn de giao tranh co loi nhat

Tức là bạn cần một con cờ dạng "tế thần" để ở vị trí đầu tiên, để toàn sát thương đối phương dồn vào, và nó sẽ chết. Sau khi quân cờ đó chết, team địch sẽ có xu hướng dàn trải sát thương ra tất cả những quân cờ trong tầm.

Nên xem

Hướng dẫn cách chơi Auto Chess Mobile để đạt top 1 ngay lập tức
Hướng dẫn chơi Auto Chess Mobile – Tổng hợp các lối chơi Auto Chess, các mẹo và chiến thuật nâng cấp tướng phát huy sức mạnh tối đa sức mạnh cho người chơi mới.

Giai đoạn Giữa game

Đội hình Auto Chess loạn xạ ngầu

Đây là giai đoạn những quân cờ có giá trị phát huy tác dụng. Thường giai đoạn này các kỳ thủ sẽ có thói quen nâng các quân cờ có sát thương lan (AOE) rất mạnh.

Vì vậy bạn hãy bỏ qua cái đội hình co cụm, và thay vào đó phải phân tán đội hình ra cho hợp lý.

Xếp như thế nào thì tùy vào tư duy của các bạn, mình sẽ ví dụ một cách xếp là: Đưa sát thương chủ lực vào giữa bàn cờ kèm 1 con bảo kê tốt nhất, cho nhóm còn lại nằm ở góc bên, và 1 quân cờ có khả năng thọc sườn mạnh ở góc còn lại.

Bằng cách này, sát thương chủ lực sẽ không bao giờ bị nhắm bởi sát thủ, và xác suất bị dính damage AOE cũng chỉ là 1/3 mà thôi.

huong dan xep doi hinh auto chess vn de giao tranh co loi nhat

Đội hình Auto Chess tế thần

Đội hình này áp dụng khi bạn có sát thương AOE mạnh, và có chút đồ phòng thủ. 

Bạn đưa quân cờ AOE mạnh của bạn lên đầu tiên, đứng sát bên 1 hoặc 2 con Tank. Khi đó quân cờ AOE có thể đánh từ sớm để lấy năng lượng dùng chiêu.

Thường thì khi áp dụng đội hình này, quân AOE sẽ chết đầu, nhưng đã dùng xong chiêu. Sau đó, bạn có thể để phần còn lại làm cỏ team địch.

* * *

Ở trên là vài cách xếp đội hình mà mình gợi ý cho các bạn. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào việc kiếm quân cờ mạnh mà không để ý đến việc xếp đội hình, bạn sẽ không thể tiến xa được.

Vận dụng đầu óc trong trò chơi này là cách bạn điều binh khiển tướng để chiến thắng được mọi đối thủ.

Nên xem

Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess VN phiên bản của VNG dành cho game thủ Việt
Bạn có thể tải ngay Dota Auto Chess Mobile VN thông qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê