Hướng dẫn phân tích đội hình Thép trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Hướng dẫn phân tích đội hình Thép trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đội hình Thép trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - ĐTCL mùa 2 là một trong những mũi nhọn xung phong cực mạnh mà game thủ cần chú ý.

Nên xem

51 tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 có sức mạnh như thế nào?
Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL 9.22 sẽ đem đến cho người chơi sự trải nghiệm cực kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của 51 tướng mới mùa 2. 

Hãy cùng Ronin điểm qua sức mạnh đáng sợ của đội hình Thép trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 nhé.

Đội hình Thép có gì mạnh?

Điểm yếu lớn nhất của đội hình Sát Thủ và Đấu Sỹ trong ĐTCL mùa 1 là một khi lao vào sẽ không thể thoát ra nếu không dứt điểm được đối thủ.

Bước sang mùa giải mới chiến thuật ám sát xưa cũ nay đã hoàn thiện hơn với sự xuất hiện của đội hình nguyên tố Thép trong ĐTCL mùa 2.

Huong dan phan tich doi hinh Thep trong DTCL mua 2

Về cơ bản đội hình nguyên tố Thép đem đến khả năng miễn nhiễm hoàn toàn sát thương khi máu của 2-4 đơn vị Thép giảm xuống dưới 50%

Đội hình Thép gồm

Huong dan phan tich doi hinh Thep trong DTCL mua 2Huong dan phan tich doi hinh Thep trong DTCL mua 2

Xây dựng đội hình Thép ra sao?

Để đảm bảo cách chơi đội hình Thép ĐTCL mùa 2 hiệu quả nhất, game thủ cần lưu ý những điều sau:

- Bước 1: Cố gắng thu thập Rek’Sai (2 Vàng) và Nocturne (3 Vàng) ngay từ giai đoạn đầu trận

- Bước 2: Tăng cấp độ bản thân lên cao nhất có thể đồng thời xây dựng một đội hình nguyên tố song song hoặc hệ có khả năng phối hợp tốt với nguyên tố Thép

- Bước 3: Dồn trang bị hợp lý cho chủ lực Thép của bạn đồng thời tìm kiếm Lux Thép nếu nhân phẩm cho phép.

Tuy nhiên để vận dụng tốt đội hình Thép, game thủ cần lưu ý những vấn đề sau đây.

- Đội hình nguyên tố Thép vốn không có nhiều sát thương trừ Lux (7 Vàng) và chỉ đem tới khả năng sinh tồn để lật kèo nên game thủ cần cân nhắc kỹ việc xây dựng đội hình phù hợp để đi chung với nguyên tố Thép

- Đội hình Nguyên Tố Thép có thể kích hoạt theo 3 mốc 2/3/4 Thép (Lux được tính là 2 Thép) và cho khả năng bất tử miễn nhiễm sát thương trong 2/3/4 giây vậy nên nếu trong điều kiện nhân phẩm không cho phép thì chỉ cần 2 Thép thôi là đã đủ để thoát hiểm rồi nhé.

- Rek’Sai (2 Vàng) là hệ Mãnh Thú và Nocturne (3 Vàng) hệ Sát Thủ đều là những con bài lật kèo cực mạnh khi địch thấp máu do đó hãy chọn hệ bổ trợ phù hợp và đặt cờ hợp lý trong ô nguyên tố để nguyên tố Thép có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

- 4 nguyên tố Thép đôi khi không giúp được gì nhiều ngoài việc sống dai hơn do đó nếu game thủ đang xây dựng đội hình 2-3 nguyên tố hãy chọn Lux nguyên tố khác để tối ưu hóa sát thương hơn.

Một số đội hình tham khảo để kết hợp với đội hình Thép:

Đội hình nguyên tố Thép kết hợp Sát Thủ

Đối với game thủ yêu thích lối chơi ám sát thì đội hình nguyên tố Thép kết hợp Sát Thủ chính là lựa chọn hàng đầu, nhất là khi bạn đã có sẵn một sát thủ chất lượng như Nocturne bạn chỉ cần sưu tập thêm 5 sát thủ nữa để kết hợp cùng đội hình Thép.

Huong dan phan tich doi hinh Thep trong DTCL mua 2

Nhìn chung đây là đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất khi kết hợp cùng nguyên tố Thép, tuy nhiên khi kết hợp với Sát Thủ game thủ cần ưu tiên dồn đồ cho Nocturne nhiều hơn, bởi lẽ Anh chàng này cần sát thương và hút máu để lật kèo sau 2 giây bất tử.

Đội hình nguyên tố Thép, Độc kết hợp Mãnh Thú

Cũng tương tự như Sát Thủ thậm chí Hệ Mãnh Thú còn là mảnh ghép phù hợp hơn khi game thủ chỉ cần tìm thêm 2 Mãnh Thú (Rek'Sai là Mãnh Thú) là đã kích hoạt được hiệu ứng kết liễu đối thủ dưới 25% máu.

Huong dan phan tich doi hinh Thep trong DTCL mua 2

Đặc biệt để kết hợp tốt với hệ Mãnh Thú còn đó một nguyên tố cực kỳ mạnh là nguyên tố Độc và cả Độc lẫn Thép đều không cần quá nhiều thành viên để kết hợp.

Đội hình “Hỏa sinh Kim” kết hợp Sát Thủ và Triệu Hồi

Một lựa chọn khác khá dị hơn nhưng cũng không kém phần hiệu quả là kết hợp kỳ môn ngũ hành "Hỏa sinh Kim". Nói đơn giản là trước khi nghĩ đến việc dùng đội hình này bạn phải xây dựng song song bộ khung hệ Lửa với Sát Thủ và Triệu Hồi, sau đó công việc còn lại sẽ phụ thuộc vào mảnh ghép Lux nguyên tố Lửa.

Huong dan phan tich doi hinh Thep trong DTCL mua 2

Mạnh mẽ là thế tuy nhiên đây lại là đội hình phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm khi thuộc tính của Qiyana phụ thuộc nhiều vào 4 sàn đấu ngẫu nhiên (Tỷ lệ ra Hỏa là 25%) và trên hết Zed và Lux hệ Lửa vốn không hề dễ kiếm.

Lối lên đồ tham khảo của đội hình nguyên tố Thép:

Huong dan phan tich doi hinh Thep trong DTCL mua 2

Điểm mạnh và yếu của đội hình Thép

Điểm mạnh:

- Là đội hình sinh tồn cực mạnh trong giao tranh.

- Có khả năng sốc sát thương cực mạnh và dễ dàng kết liễu những quân cờ chống chịu trâu bò nhờ hiệu ứng của Sát Thủ và Thú Săn Mồi.

- Có khả năng chơi song song 2-4 nguyên tố khác nhau tùy vào chiến thuật của game thủ.

- Dễ dàng tùy biến chiến thuật và phối hợp cùng nhiều đội hình khác nhau.

Điểm yếu:

- Bất tử 2 giây thường không đem lại quá nhiều tình huống lật kèo nếu game thủ không trang bị sẵn những món đồ hồi phục như (Dây Chuyền Chuộc Tội, Huyết Kiếm + vật phẩm tăng tốc độ đánh)

- Khá vất vả trong giai đoạn đầu game

- Phụ thuộc nhiều vào sàn đấu, nhân phẩm và Lux nguyên tố

- Hiệu ứng Bất Tử chỉ áp dụng cho quân cờ hệ Thép và Lux hệ Thép chỉ kéo dài thời gian chết của bạn thêm 2 giây.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

Hướng dẫn và phân tích đội hình Đá trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Đội hình Đá trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - ĐTCL mùa 2 là một trong những lá chắn tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê