Hướng dẫn chơi đội hình Hải Tặc và Xạ Thủ trong Đấu Trường Chân Lý

Hướng dẫn chơi đội hình Hải Tặc và Xạ Thủ trong Đấu Trường Chân Lý

Hãy cùng phân tích và hướng dẫn cách chơi đội hình Hải Tặc và Xạ Thủ trong Đấu Trường Chân Lý xem phát huy cách nào cho tốt nhất nha.

Nên xem

Ghép tướng Đấu Trường Chân Lý thế nào để có đội hình bá đạo nhất?
Cùng thảo luận về những cách ghép tướng, kết hợp tướng Đấu Trường Chân Lý có thể mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Hi các bạn, mình đã trở lại với sự lợi hại tăng cao vô cùng!

Các bạn trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý đến đâu rồi? Mình nghĩ là các bạn sẽ khá ít khi đụng vào team Hải Tặc, đúng không? Vì team này thường không có nhiều sát thương cho lắm.

Nhưng hôm nay, mình sẽ cùng phân tích cho các bạn thấy vì sao nên chú ý đến team Hải Tặc này.

Vì sao Hải Tặc nên đi với Xạ Thủ?

Hải Tặc vốn là đội hình không có dòng tăng các thông số chiến đấu, mà chỉ có lợi tức Vàng cộng thêm khi đánh với người chơi khác. 

Vậy nên chơi đội hình này thường dùng để "nếm mật nằm gai" chờ đợi có nhiều tiền. Và vốn dĩ vì lối chơi này mà ít người lựa chọn Hải Tặc.

Tuy nhiên thật thú vị là đội hình Hải Tặc lại có đến 3 tướng trùng với đội hình Xạ Thủ, đó là Graves, Gangplank và Miss Fortune.

Chính vì thế, xây dựng đội hình Hải Tặc cũng chính là xây dựng cho đội hình Xạ Thủ sau này.

Sát thương chính của team Hải Tặc và Sát Thủ là Miss Fortune, một tướng 5 tiền. Vậy nên cứ cố gắng nâng đội hình Hải Tặc trước đã rồi sau đó về cuối game sẽ có thoải mái sát thương.

Nâng những tướng nào?

Graves

Graves là tướng có sát thương tay cao nhất ở đầu game. Khả năng bắn lan khiến hắn trở thành khắc tinh của các tướng cận chiến.

Là tướng 1 Vàng nên bạn cố gắng nâng Graves lên tối đa có thể nhé.

Pyke

Pyke thuộc đội hình Hải Tặc chứ không phải tướng của xạ thủ. Hắn không đóng góp được nhiều sát thương nếu không đi với đội hình sát thủ.

Bạn có thể lấy 1 con Pyke để cho đủ đội hình, hoặc nếu có thể nâng hắn lên 3 sao được thì dùng với vai trò khống chế.

Gangplank

Tương tự Pyke, Gangplank chỉ có sát thương từ những thùng thuốc súng, và hắn tích trữ khá chậm, nhiều khả năng sẽ chết trước khi nổ thùng.

Vì vậy bạn muốn sử dụng Gangplank thì nên cho hắn chút giáp, chút máu. Hắn là một tướng 3 Vàng, vì vậy vai trò của hắn cũng rất trung bình.

Tristana

Là một trong những sát thương chính giai đoạn đầu game của team Xạ Thủ, với giá 1 Vàng thì bạn cần nâng Tristana sớm nhất có thể, lên được 3 sao thì dồn đồ tốc độ đánh như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo cho nó cầm.

Lucian

Sát thương chính của đội hình xạ thủ, với giá 2 vàng, bạn cần độ đỏ nhất định mới nâng được Lucian lên 3 sao, và nhiều khả năng bạn chỉ có thể sở hữu ở mốc 2 sao mà thôi.

Những trang bị như Vô Cực, Thương Shojin là đồ trấn phái của Lucian.

Missfortune

Sát thương chính về giai đoạn cuối trận, là tướng 5 vàng nên bạn cần độ đỏ nhất định để có được nó và có thể là nâng lên 2 sao.

Lượng sát thương khi MF tung bão đạn là cực kỳ khủng khiếp. Bạn cần trang bị cho cô ta Mũ Phù Thủy và các loại đồ năng lượng và tốc độ đánh để sớm tung chiêu trước khi bị thịt.

Đỡ đòn

Đừng quên dàn chắn để các xạ thủ có thể bắn. Garen, Darius, Kassadin là những tướng bạn có thể đầu tư sớm làm dàn chắn.

Nếu bạn may mắn trong giai đoạn giữa game và có được nhóm Nguyên Tố, có thể sử dụng nhóm này để có Golem làm tanker.

Vì Xạ Thủ chỉ cần 4 tướng, nên bạn vẫn còn 3 đến 4 tướng cho lựa chọn về dàn chắn.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê