HOT: Riot Games công bố thời điểm trang phục Tối Thượng tiếp theo

HOT: Riot Games công bố thời điểm trang phục Tối Thượng tiếp theo

Và đống thời, Riot Games cũng thừa nhận thất bại của họ với trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Nên xem

Trang phục Tiệc Bể Bơi 2019 sẽ gọi tên những vị tướng nào?
Năm nào Tiệc Bể Bơi cũng được trông ngóng với biết bao nhiêu ánh mắt thèm thuồng...

Trang phục Tối Thượng (Ultimate Skin) của Liên Minh Huyền Thoại là loại trang phục đắt tiền nhất, và đồng thời cũng đẹp mắt nhất trong trò chơi.

Chính vì vậy, người chơi luôn trông chờ ngày ra mắt của trang phục Tối Thượng tiếp theo, chờ xem nó là trang phục dành cho tướng nào, có những hiệu ứng như thế nào.

Để giải đáp niềm mong mỏi của người chơi, Riot Games đã có một bài trả lời thẳng thắn về việc này.

Trang phục Tối Thượng tiếp theo khi nào sẽ ra mắt?

"Hãy quay trở lại vài năm trước để trả lời câu hỏi này. Mỗi khi chúng tôi thiết kế một trang phục mới, chúng tôi xem xét toàn bộ những gì mà trang phục đó mang đến.

Điều đó bao gồm cả trải nghiệm của người chơi và yếu tố mới lạ mà trang phục Tối Thượng đó có thể đem lại.

Mỗi trang phục Tối Thượng sở hữu một không gian tưởng tượng mới mẻ, và nâng cấp cho trang phục theo một cách nào đó, ví dụ như khả năng điều khiển âm nhạc của DJ Sona, hay thanh tiến hóa nguyên tố của Lux Thập Đại Nguyên Tố.

trang phuc toi thuong lien minh huyen thoai
Lux Thập Đại Nguyên Tố là trang phục cực kỳ đáng đồng tiền bát gạo

Với Miss Fortune Nữ Thần Không Gian, chúng tôi cảm thấy mình thực hiện một trang phục mang đến trải nghiệm tối thượng, nhưng cô ấy không nhất thiết phải mang đến một thứ mới lạ.

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian nằm trong vũ trụ trang phục với Gangplank Hiểm Họa Không Gian, Darius Hiểm Họa Không Gian và Kai'Sa Thiên Sứ Tương Lai.

Chúng tôi chỉ đơn giản là tận dụng những gì đã có để tạo nên cô ấy. Đó là lý do mà chúng tôi để giá Miss Fortune Nữ Thần Không Gian thấp hơn các trang phục Tối Thượng khác.

Ở VN thì giá của MF Tối Thượng cũng như các skin cùng cấp khác

Những gì chúng tôi học được từ Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là yếu tố mới lạ đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi thiết kế một trang phục Tối Thượng.

Người chơi thường mong chờ một sự đột phá lớn với các trang phục Tối Thượng. Đó có thể là vẻ ngoài, là hiệu ứng, là những dạng nâng cấp mới, và đó là thứ chúng tôi xem xét khi thiết kế.

Chúng tôi đã nghĩ đến một số ý tưởng cho trang phục Tối Thượng của năm 2019, nhưng chưa có ý tưởng nào khiến chúng tôi có thể dồn hết tâm trí cho nó.

Vì vậy chúng tôi sẽ không ra mắt trang phục Tối Thượng trong năm nay.

Chúng tôi muốn bảo đảm rằng thứ mà chúng tôi ra mắt sẽ vượt quá sự tưởng tượng của các bạn, và điều này không chỉ nằm ở ý tưởng, mà còn cần thời gian để đạt được điều đó nữa.

trang phuc toi thuong lien minh huyen thoai
Thiết kế tuyệt đẹp của trang phục dành cho Vi, nhưng nó đụng hàng với Vi Siêu Phẩm

Điều quan trọng với chúng tôi là trang phục Tối Thượng tiếp theo phải đáng giá hơn so với việc chúng tôi dành thời gian đó để làm nhiều trang phục Huyền Thoại khác nhau.

Sau tất cả thì những gì chúng tôi muốn nói là chúng tôi đang làm việc để ra mắt trang phục Tối Thượng tiếp theo vào năm 2020. 

Chúng tôi hoan nghênh tất cả những ý tưởng, đóng góp của các bạn về những gì các bạn muốn được thấy ở lần ra mắt kế tiếp."

Nhận xét

Sau tất cả thì có vẻ như Riot Games nhận ra rằng trang phục Tối Thượng phải thật sự "chất" và "độc lạ", chứ không phải làm một trang phục có thể biến đổi hình dạng là nó trở thành Tối Thượng.

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian không có nhiều điểm mới lạ, từ vũ trụ trang phục cho đến thiết kế của chính trang phục này, nó chỉ đơn giản là biến đổi hình dạng mà thôi.

Có vẻ như sau khi LMHT chính thức về với Tencent thì việc thiết kế ra Miss Fortune Nữ Thần Không Gian chịu ảnh hưởng rất nhiều từ việc thị trường Trung Quốc rất thích các dạng trang phục máy móc giả tưởng.

trang phuc toi thuong lien minh huyen thoai
Ngoài khả năng đổi dạng khá giống nhau thì Miss Fortune Nữ Thần Không Gian không có gì hấp dẫn

Những cơ chế mới lạ của DJ Sona và Lux Thập Đại Nguyên Tố đã không được thừa hưởng ở trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian, chính vì vậy mà trang phục này không được cộng đồng đón nhận.

Hi vọng Riot Games sẽ có thể rút kinh nghiệm để những trang phục Tối Thượng kế tiếp thực sự độc đáo hơn.

Nên xem

Những trang phục khó sở hữu bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại
Mấy bộ trang phục này nhiều khi có tiền cũng chẳng mua được đâu nhé.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê