Hé lộ về cốt truyện đầy chết chóc của loạt Siêu Phẩm mới

Hé lộ về cốt truyện đầy chết chóc của loạt Siêu Phẩm mới

Có lẽ những trang phục Siêu Phẩm mới sẽ giúp làm sáng tỏ rất nhiều thứ về cốt truyện của Game.

Nên xem

Siêu phẩm đã đổ bộ: Irelia hàng hiệu cực chất, Pyke Siêu Phẩm là trang phục huyền thoại
Mọi người thấy loạt trang phục Siêu Phẩm năm nay thế nào? Riêng mình thì... chưa thực sự thỏa mãn.

Hi các bạn!

Riêng về vụ trang phục Siêu Phẩm mới thì mình đã làm rất nhiều bài viết để giới thiệu rồi. Nhưng còn một phần góc khuất của nó chúng ta chưa thảo luận tới.

Mình sẽ nói thật rõ về phần cốt truyện mới của loạt trang phục Siêu Phẩm này và chúng ta sẽ cùng mổ xẻ nó nhé.

Siêu Phẩm: Pyke

Pyke là Siêu Phẩm đời đầu tiên, được sản xuất cho thế hệ những chiến binh mạnh mẽ. Tuy nhiên những bản nâng cấp chưa được kiểm tra kỹ của hắn đã khiến hắn trở nên mất kiểm soát dữ dội.

Thay vì sửa chữa, những người sáng tạo đã ném Pyke ra bãi rác bên ngoài thành phố.

Tuy nhiên Pyke không chết. Bộ não xung điện từ của hắn tồn tại một cách thần kỳ, và xây dựng lại cơ thể từ những phần xác chết của các sản phẩm bị vứt bỏ khác.

Giờ đây, Pyke là một tập hợp của các mảnh ký ức chồng chéo từ những bản thể khác nhau, gào lên rằng sẽ trả thù những kẻ đã khiến hắn trở nên như thế.

Siêu Phẩm: Warwick

Warwick đã được phòng thí nghiệm Siêu Phẩm nhặt về từ bãi rác của thành phố. Họ thí nghiệm để tiến hóa với những biến đổi công nghệ kinh hoàng.

Warwick bị tước bỏ mọi lương tri, để trở thành một cỗ máy được lập trình đầy bạo lực, trong đầu ngập tràn ý nghĩ giết chóc.

Nhưng rồi phòng thí nghiệm đã bị tấn công bởi nhóm ngoài thành phố, và Warwick đã trốn thoát trước khi nguyên bản hoàn chỉnh của hắn được hoàn thành.

Giờ đây, Warwick lang thang khắp thành phố với những cơn cuồng nộ không dứt.

Siêu Phẩm: Jinx

Jinx là người tình nguyện chuyển đổi để trở thành một Siêu Phẩm. Tuy nhiên, sự cố mất điện bất ngờ đã làm xáo trộn bộ nhớ của cô.

Jinx nhanh chóng trở nên điên khùng vì những giọng nói tâm thần đầy chất hưng cảm luôn kêu gào trong đầu cô, bắt cô hành động theo những gì nó muốn.

Bị ám ảnh bởi những mục đích độc ác, Jinx trở nên nguy hiểm hơn nhiều khi tâm trí cô không chỉ còn đơn thuần là sự phân mảnh bộ nhớ, mà là sự lạnh lùng và những tính toán của Phần Mềm.

Siêu Phẩm: Akali

Akali là một Siêu Phẩm tiên tiến được sản xuất, và bằng một cách nào đó, cô đã trốn ra được bên ngoài rìa của thành phố.

Akali cảnh báo cho những người bên ngoài về một siêu vũ khí đang được lập trình trong thành phố.

Không còn cách nào khác, những người bên ngoài đành phải tập hợp lực lượng để chống lại mối nguy đến từ trung tâm thành phố.

Nhưng đồng thời, họ cũng nghi ngờ đồng minh mới của họ - Akali - thực ra là một gián điệp hai mang.

Siêu Phẩm: Irelia

Irelia là một người tình nguyện tham gia dự án Siêu Phẩm, tuy nhiên không rõ vì lý do gì, giờ đây cô lang thang giữa chốn vô luật pháp bên ngoài thành phố, tìm kiếm cho mình một đức tin.

Irelia chứng kiến những người bị ruồng bỏ như cô, cố gắng sống sót trước những cuộc tấn công của các sát thủ đến từ thành phố, hay những công nghệ sát nhân của thế giới cũ, hoặc là sự phá hủy của hệ sinh thái.

Biết rằng con quái vật Warwick sẽ phá hủy mọi thứ mà cô yêu quý, Irelia quyết định lãnh đạo những người ở bên ngoài, thực hiện cuộc tấn công vào thành phố để kết thúc sự án Siêu Phẩm, một lần và mãi mãi.

* * *

Ở trên là phần cốt truyện của từng Siêu Phẩm. Trong lần quay lại sắp tới, mình sẽ đưa ra giả thiết về sự liên quan giữa các siêu phẩm cũ và mới nhé.

Nên xem

Phân tích nhóm trang phục Siêu Phẩm mới: Jinx, Pyke, Irelia và Akali là những kẻ phản diện độc ác!
Cô lép Jinx có trang phục siêu phẩm là đúng rồi, nhưng sao một tướng "thiện" như Irelia lại vào phe phản diện?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê