Hàng loạt phòng máy lớn tuyên bố "đấm vỡ mồm" những ai hack Apex Legends

Hàng loạt phòng máy lớn tuyên bố "đấm vỡ mồm" những ai hack Apex Legends

Hack Apex Legends giờ có nguy cơ bị cả phòng máy xử luôn chứ đùa.

Hack hoành hành trong Apex legends đang trở thành một bài toán khó đối với nhà phát triển Respawn Entertainment.

Mặc dù tỏ ra cương quyết khi ban thẳng 16.000 tài khoản nhưng có vẻ bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ để thiết lập lại trật tự trong game và răn đe game thủ.

Nên xem

Cộng đồng quốc tế năn nỉ Apex Legends cô lập Trung Quốc vì sợ hack
Mấy anh Trung Quốc đi đâu cũng bị nói thế nhỉ?

Mới đây Respawn đã có một quyết định táo bạo khi không chỉ banned vĩnh viễn tài khoản vi phạm, nhà phát triển sẽ ban luôn phần cứng của thiết bị vi phạm.

Cụ thể thì khi phát hiện ra một máy sử dụng hack, hệ thống sẽ ghi nhận toàn bộ thông số phần cứng trên máy cũng như những tài khoản đăng nhập sau đó và xử phạt một lần.

Hang loat phong may lon tuyen bo nghi choi voi Hack Apex Legends

Xài chung máy với hacker sẽ khiến bạn bị xử phạt oan

Vô hình chung quyết định này của Respawn nhanh chóng tác động tích cực khiến cộng đồng game thủ phòng Net quan ngại sâu sắc.

Nên xem

Cao Đẳng bang Massachusetts cấp học bổng dành cho game thủ Apex Legends
Chơi game giỏi sẽ là lợi thế du học trong tương lai đấy nhé.

Những chủ phòng máy đột nhiên cảm thấy chột dạ và lo sợ những vị khách sử dụng hack sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm và doanh thu của mình.

Hang loat phong may lon tuyen bo nghi choi voi Hack Apex Legends

Hàng loạt tiệm net lớn lần lượt thông báo nói không với hack, đồng thời sẽ xử phạt và đòi bồi thường thật nặng nếu bị nhà phát triển khóa phần cứng.

Hang loat phong may lon tuyen bo nghi choi voi Hack Apex LegendsHang loat phong may lon tuyen bo nghi choi voi Hack Apex LegendsHang loat phong may lon tuyen bo nghi choi voi Hack Apex LegendsHang loat phong may lon tuyen bo nghi choi voi Hack Apex Legends

Mặc dù chỉ là một cái tên mới nổi trên thị trường game sinh tồn nhưng rõ ràng Apex Legends đang chứng tỏ mình làm tốt hơn so với bậc đàn anh đi trước PUBG.

Hang loat phong may lon tuyen bo nghi choi voi Hack Apex Legends

Đến bao giờ PUBG mới có thể mạnh tay như Apex Legends ?

Hiện tại cuộc chiến chống hack của Apex đang tươi sáng hơn khá nhiều so với PUBG, và sẽ còn hứa hẹn hơn nếu sắp tới Apex chính thức cô lập được game thủ Trung Quốc

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê