Gọi tên 7 trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại, có tiền chưa chắc mua được

Gọi tên 7 trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại, có tiền chưa chắc mua được

Anh em nào sở hữu đầy đủ thì đúng là một game thủ đáng được Riot vinh danh đấy, không đùa đâu

Mặc dù được nhiều người gắn mác là công cụ để tăng doanh thu cho nhà phát hành, nhưng không thể phủ nhận trang phục hay skin game là một phần không thể thiếu của Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và các tựa game MOBA nói chung. 

Những trang phục tôi sắp liệt kê dưới đây thường gắn liền với những sự kiện tương đối quan trọng của Liên Minh Huyền Thoại và đa phần đã dừng mở bán và... đi thẳng vào lịch sử. Anh em xem thử mình có bao nhiêu cái rồi nhé.

1| Bộ trang phục Human Ryze, Alistar Đen và Kayle Bạc...

Chỉ có những người chơi đặt trước bộ đĩa cài game Collector's Edition của LMHT sẽ có cơ hội sở hữu những trang phục cực hiếm chưa bao giờ xuất hiện trong cửa hàng, bao gồm Human Ryze, Alistar Đen và Kayle Bạc.

Như vậy cũng đồng nghĩa rằng ở Việt Nam sẽ có rất rất ít những người sở hữu được 3 trang phục này. Anh em cũng biết rằng liên minh là một tựa game miễn phí, tải phát là có, tội gì phải mua đĩa cài chi cho phiền?

2| Jarvan Vinh Quang

Trang phục Vinh Quang là phần thưởng đặc biệt mà Riot Games dành tặng game thủ sau khi kết thúc mùa giải ở bậc Vàng trở lên.

Trong LMHT, nhóm trang phục Vinh Quang cũng như tấm bằng khen thưởng dành cho game thủ, bạn có thể bắt gặp Orianna, Maokai, Morgana Vinh Quang… nhan nhản trong chế độ xếp hạng.

Hiếm là hiếm ở chỗ Jarvan vinh quang là trang phục tưởng thưởng cho mùa 2, thời điểm mà ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới chưa có nhiều người chơi Liên Minh như bây giờ.

3| Kayle phán quyết

Là phần thưởng cho người chơi hoàn thành ít nhất 10 trận đấu ở mùa giải đầu tiên. Lúc ấy chắc tôi còn mê đá Fifa Online 2 với cả Đột Kích anh em ạ và chắc hẳn có rất nhiều người cũng sẽ như tôi.

4| 3 thanh niên nhà PAX

Vừa đẹp vừa ngầu vừa siêu hiếm là những gì mà người ta thường nghĩ đến khi nghĩ về bộ ba trang phục PAX Twisted Fate, PAX Jax và PAX Sivir.

hời gian đầu, giá trị code trang phục PAX được bán với giá lên tới hàng trăm USD trên eBay, trước khi Riot Games quyết định khóa vĩnh viễn số lượng code rò rỉ này. Anh em nào sở hữu mấy em này cũng có thể được liệt vào dạng giàu có chứ không đùa.

5| Urf Warwick

Urf Warwick là trang phục mừng ngày Cá Tháng Tư (1/4) đầu tiên của Riot Games, với mức giá dao động liên tục từ 5.000 RP xuống 50 RP rồi lại lên 500 RP và 5.000 RP trong vòng 1 tuần tại máy chủ Bắc Mỹ.

Những năm về sau, Riot tiếp tục ra mắt thêm Corki Cưỡi Urf, Nami lốt Urf và Kench Urf vào ngày 1/4. Tôi nhớ có một đợt vào năm 2018, skin này được mở bán bằng tinh hoa lam và có cái giá vô cùng điếng hôn là 150.000 tinh hoa lam. Chẳng biết phải "thăm ngàn" bao lâu mới đủ được nữa.

6| Vua Rammus

Cách duy nhất để anh em có thể sở hữu bộ trang phục rất giống với tên trùm Bowser trong Mario này chính là tham gia thử nghiệm Closed Beta Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu tiên

Ở máy chủ Việt Nam, bạn cũng có thể có được trang phục này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ tân thủ. Nhưng mà hình như vụ này cũng dẹp bỏ rồi hay sao ấy anh em.

Quý thì có quý, hiếm thì có hiếm, nhưng ngoài cái màu xanh lá ra thì rõ ràng nó chẳng khác mấy so với trang phục mặc định của "racing-boy" này.

7| UFO Corki

Là trang phục huyền thoại đầu tiên của Riot, dành tặng cho tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại đăng ký trước ngày 14/01/2010. Tôi để nó cuối cùng vì đơn giản là tôi thích trang phục này nhất và tôi cầm Corki đi mid cũng hơi bị kinh đấy!

Anh em có hết rồi chứ?
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê