Game thủ Việt nên đặt tên nick LMHT như thế nào cho ngầu?

Game thủ Việt nên đặt tên nick LMHT như thế nào cho ngầu?

Đặt ingame như dưới đây đảm bảo bao ngầu cho anh em chơi LMHT luôn.
 

 

Có bao giờ các bạn phải đau đầu vì nghĩ tên ingame Liên Minh Huyền Thoại hay chưa? Sẽ luôn có suy nghĩ đặt tên nick sao cho ngầu, cho ấn tượng và lại còn ý nghĩa nữa.

Nhiều game thủ phải ấp ủ cả tháng trời mới nghĩ ra được cái ingame để mua thẻ đổi tên. Nếu thấy khó quá thì các bạn hãy tham khảo những cái nick dưới đây xem có đúng ý mình hay chưa nhé:

Tên nick theo người nổi tiếng

Là một người chuyên chơi Noctune thì bạn có bao giờ nghĩ đến việc đặt tên nick là Ngô Tất Tố chưa? Vậy mà đã có người đặt tên nick như thế này rồi đó.

ingame lmht

Ngô Tất Tố đã trở thành huyền thoại là đúng rồi, "Tắt đèn" của Ngô Tất Tố mà lại.

ingame lmht

Game thủ IQ vô cực "Võ Thị Six" đã trở thành huyền thoại.

Có vẻ như đặt ingame theo người nổi tiếng hoặc Idol sẽ gây được chú ý nhiều hơn, đồng thời khi bạn có những hoạt động gì trong trận đấu thì cũng bao ngầu luôn.

Tuy nhiên, các bạn nên chú ý những cái tên được đặt và không được đặt nhé, bởi lẽ sẽ có nhiều tên không phải mang ra làm trò đùa được.

Tên nick có hướng troll

Những cái tên tưởng chừng vô nghĩa như "Biết thua nên" hoặc "Vừa vào trận",...là vô nghĩa nhưng nó lại thật sự phát huy hiệu quả gây ấn tượng mạnh của mình nếu bạn thực hiện hành động rời trận.

ingame lmht

Biết thua nên đã rời trận!

ingame lmht

Vừa vào trận đã rời trận là biết "đẹp trai" rồi.

Bạn có thể tham khảo thêm những cái tên như: "Không thể tin", "Không thể ngờ",...cũng rất đặc biệt trong những trận đấu sắp tới của bạn đó.

Hãy để mình thật ấn tượng trong game với những cái nick thật ngầu, thật đặc biệt, hơn nữa nó còn thể hiện được tính cách của bạn nữa đấy!

Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê