Game thủ Việt sẽ có thể nạp tiền vào Game bằng tiền ảo

Game thủ Việt sẽ có thể nạp tiền vào Game bằng tiền ảo

Alax Store là cửa hàng game sử dụng công nghệ Blockchain vừa ra mắt ở Việt Nam.

Nên xem

Thèm khát Ngọc Trinh, game thủ Liên Quân Mobile đòi Garena làm trang phục Emily
Khéo có khi lại có trang phục Emily Ngọc Trinh thật chứ chả chơi.

Chỉ vừa chính thức ra mắt vào tối 25/5/2019 nhưng Alax Store kho game di động sử dụng công nghệ Blockchain ngay lập tức nhận được nhiều cảm tình của game thủ.

Cùng với sự góp mặt của game thủ và những nhà phát triển game, Alax và những lãnh đạo cấp cao đã mạnh dạn chia sẻ những ưu nhược điểm của Alax Store và tham vọng phát triển một hệ sinh thái khổng lồ với bước đầu là Việt Nam.

Viet Nam chinh thuc ra mat cua hang game ALAX Store su dung cong nghe tien ao

Ông Del Elson – quản lý cấp cao của Alax tại Việt Nam cho biết: “Cùng với việc công bố ALAX Store, mục tiêu chính của chúng tôi là tiếp cận cộng đồng đầy tiềm năng của game thủ Việt Nam”

Viet Nam chinh thuc ra mat cua hang game ALAX Store su dung cong nghe tien ao

Nên xem

Mobile Esports liệu có thật sự công bằng với game thủ?

Với thị trường Châu Á, game thủ ưa thích sử dụng tiền mặt để thanh toán tuy nhiên mô hình thanh toán bằng thẻ tín dụng lại là rào cản lớn.

Ví dụ như bạn cần mua một vật phẩm trang phục nhỏ trong game có giá thấp nhưng khi thanh toán qua thẻ bạn lại phải trả thêm một khoản phí vào khoảng 30-50% giá trị món đồ cần mua.

Viet Nam chinh thuc ra mat cua hang game ALAX Store su dung cong nghe tien aoViet Nam chinh thuc ra mat cua hang game ALAX Store su dung cong nghe tien ao

Và Alax Store chính là giải pháp hợp lý nhất dành cho game thủ và giúp nhà phát triển game dễ dàng tiếp cận cộng đồng hơn mà không phải thông qua và chịu một khoản phí lớn từ thẻ tín dụng.

Cũng trong buổi ra mắt Alax Store đã giới thiệu đến game thủ 2 tựa game mới của nhà phát hành Việt là Vua Hải Tặc và Kitten Rescue (giải cứu thú cưng) và nhanh chóng nhận được nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng.

Viet Nam chinh thuc ra mat cua hang game ALAX Store su dung cong nghe tien ao

Game thủ trải nghiệm game Kitten Rescue trên nền tảng Alax Store

Nên xem

Vì sao con gái thích chơi PUBG Mobile hơn những tựa game khác?
Nhìn thế thôi chứ chị em game thủ mê game không kém đàn ông đâu nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê