Game thủ rủ nhau bỏ PUBG Mobile VN để chạy qua những server khác

Game thủ rủ nhau bỏ PUBG Mobile VN để chạy qua những server khác

Game đỉnh là thế mà về Việt Nam tắt lửa dần dần là sao?

Nên xem

Phải chăng đã đến lúc VNG nên trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế?

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn thu hút nhất trên hệ điều hành đi động, tuy nhiên trong thời gian gần đây game thủ dường như đang tỏ ra lạnh nhạt dần không còn máu lửa như trước.

Đặc biệt một phần không nhỏ bộ phận game thủ còn chuyển hẳn sang những máy chủ PUBG khác như Nhật Bản, Đài Loan thậm chí là máy chủ Nga xa xôi.

Phai chang PUBG Mobile Viet Nam chua du suc hut voi game thuPhai chang PUBG Mobile Viet Nam chua du suc hut voi game thuPhai chang PUBG Mobile Viet Nam chua du suc hut voi game thu

Nguyên nhân chính của cuộc di dân số lượng lớn này là do máy chủ Đài Loan và Nga tặng quà cực kỳ hậu hĩnh ngay từ khi game thủ vừa đang nhập vào game.

Phai chang PUBG Mobile Viet Nam chua du suc hut voi game thu

Thậm chí chỉ trong ngày đầu chơi game, khá nhiều game thủ đã nhận đủ full set thời trang cực chất mà ở máy chủ Việt Nam bạn phải bỏ ra kha khá mới có thể sở hữu.

Nên xem

Top những súng dễ bắn dành cho người mới trong PUBG Mobile
Mới chơi mà cầm những khẩu này thì người mới cũng dễ thở hơn trong PUBG Mobile.

Ngoài ra một lý do quan trọng khác chính là những máy chủ nước bạn luôn đảm bảo về chất lượng và cập nhật đúng tiến độ hơn so với máy chủ Việt Nam.

Phai chang PUBG Mobile Viet Nam chua du suc hut voi game thu

Con gì hấp dẫn hơn khi máy chủ nước bạn cập nhật đúng tiến độ, game thủ nước bạn cũng khá hoan nghênh game thủ Việt Nam

Thế mới thấy game thủ mong mỏi nhà phát hành lắng nghe tâm tư của họ ra sao và nếu tình trạng hút máu chậm cập nhật này tiếp tục diễn ra, không sớm thì muộn game thủ Việt Nam cũng sẽ ra đi để tìm trải nghiệm tốt hơn từ máy chủ nước bạn.

Liệu PUBG Mobile Việt Nam có thể thu hút và hồi sinh như ngày đầu được không? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé.

Nên xem

Game thủ nữ điên cuồng clear sạch Bootcamp để trả thù cho bạn trai
“Em làm gì biết chơi game, em còn sợ bị giết đây này”
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê