Game sinh tồn Tom and Jerry: Chase sắp ra mắt - Dị nhưng cực hài

Game sinh tồn Tom and Jerry: Chase sắp ra mắt - Dị nhưng cực hài

Môt vùng trời tuổi thơ sắp mở ra với anh em theo cách không thể nào hoành tráng hơn thông qua tựa game sinh tồn Tom and Jerry có một không hai này.

Đây là tựa game được phát triển bởi NetEase Games và đã có mặt tại thị trường Trung Quốc một khoảng thời gian tương đối lâu trước khi xuất hiện bản tiếng Anh và "đánh chiếm" các thị trường khác.

Dành cho anh em nào không nhớ thì NetEase Games chính là cha đẻ của dòng game Âm Dương Sư từng làm mưa làm gió cách đây không lâu. Do đó chúng ta cũng phần nào yên tâm con game sinh tồn Tom and Jerry: Chase lần này cũng sẽ có mấy phần xịn xò.

Lối chơi

Theo những gì tôi được biết thì trong game này anh em sẽ buộc phải vào vai "phản anh hùng", nói cách khác là chỉ được lựa chọn nhận vật chuột Jerry để đi troll mèo Tom và đồng minh thôi.

Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 2

Phần hướng dẫn mở ra với việc anh em được học cách sử dụng những item lượm được như phô mai, bẫy... để khiến chú mèo Tom điên tiết.

Hoàn thành những vòng chơi này để mở khóa các màn tiếp theo, có thêm các vật phẩm, skin và sẵn sàng chơi online cùng những "con chuột" khác trong một trận chiến sinh tồn thật sự.

Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 3

Riêng phần chơi này thì một người sẽ được đóng vai Tom và đi săn đuổi những tên Jerry khác, bắt được phát là cho lên tên lửa biến luôn.

Mỗi màn chơi trong Tom and Jerry: Chase kéo dài tối đa 10 phút với nhịp độ cực nhanh cũng như tần suất các hoạt động liên tục, khiến anh em game thủ cảm thấy vô cùng lôi cuốn.

Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 4

Đây cũng là phần chơi mang lại giá trị lớn nhất cho con game sinh tồn Tom and Jerrry này.

Hình ảnh và âm thanh

Thật ra đối với các anh em từ 9x trở về trước thì gần như ai cũng là fan cứng của loạt phim hoạt hình này rồi. Khi chơi game, anh em sẽ càng "cứng" hơn nữa khi được nhìn thấy những khung cảnh vô cùng quen thuộc xuyên suốt bộ phim.

Từ cái hang nhỏ dưới chân tường huyền thoại của Jerry cho đến khu bếp đầy đủ nồi niêu xoong chảo để combat. Cái phòng khách nơi có tấm nệm êm ấm của Tom, cũng như khu vườn sau rộng rãi xinh đẹp.

Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 5
Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 6
Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 7
Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 8
Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 9

Tom and Jerry: Chase được đánh giá cao bởi tái hiện lại các nhân vật huyền thoại theo đúng nguyên tác hoạt hình, thậm chí giữ nguyên cả những giai điệu âm thanh quen thuộc.

Những bài nhạc phim có bản quyền từ Warner Bros sẽ đưa anh em trở về tuổi thơ một cách cực nhanh gọn và giàu cảm xúc, nghiện lúc nào không hay.

Làm sao để chơi

Như tôi có nói sơ ở trên thì game này chưa được ra mắt chính thức ở thị trường Đông Nam Á, anh em chỉ có thể đăng ký trước. 

Điều đáng nói ở đây là có 10/11 nước tại khu vực Đông Nam Á có thể đăng ký trước trò chơi thông qua Google Play cũng như Apple Appstore. Có một nước bị cho "ra rìa" và anh em đoán đúng rồi đấy, chính là Việt Nam chúng ta. Tôi biết anh em đang hơi bức xúc vì rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên chúng ta bị rơi vào tình huống này.

Game-sinh-ton-Tom-and-Jerry-Chase-sap-ra-mat-Di-nhung-cuc-hai anh 10

Mong rằng đến lúc ra mắt chính thức (có lẽ vào khoảng tháng 7) thì tựa game sinh tồn Tom and Jerry: Chase sẽ bằng cách nào đó đến được tay game thủ Việt Nam.

Còn nếu không thì sao? Thì có hàng chục cách khác để chơi nó chứ sao. Anh em hiểu ý tôi mà.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê