GAM vs Splyce: Phượng hoàng liệu có gáy lớn không hay sẽ bị làm thịt?

GAM vs Splyce: Phượng hoàng liệu có gáy lớn không hay sẽ bị làm thịt?

Liệu may mắn có mỉm cười với đại diện mạnh nhất của LMHT Việt Nam hay không?

Nên xem

Tiếp tục chơi ngông, Thầy Giáo Ba tuyên bố xóa kênh nếu GAM không vào top 8
Đợt trước chỉ là sai sót do Lowkey phá thầy thôi, đợt này thầy có vẻ tự tin hơn hẳn.

Sau khi kết thúc vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2019, lá thăm may mắn đã đem đến bảng B một đối thủ tương đối dễ thở là Splyce. Nhìn chung đây là một trong những cơ hội tuyệt vời cho GAM đi tiếp ở CKTG 2019 tuy nhiên liệu sự thật có dễ dàng như người hâm mộ nghĩ.

Kha nang nao cho GAM truoc nhung anh tai bang B

Nói về thực lực thì GAM hoàn toàn đủ tư cách ngồi chung mâm với các ông lớn bảng B khi cả đội có đã xưng vương hùng bá VCS ở mùa Hè 2019 với 3 đường cực mạnh. Ngoài ra đội cũng sở hữu những cá nhân kỹ năng cao như Zeros, Levi, Kiaya, Yoshino.

GAM vs Splyce Da den luc phuong hoang cat cao tieng gay

Đội hình GAM

Tuy nhiên đó là câu chuyện ở VCS còn khi bơi ra biển lớn CKTG 2019 Splyce không phải là một đối thủ dễ nuốt dành cho đại diện Việt Nam nhất là khi người đi đường trên Vizicsacsi được đánh giá là một trong những kèo khó cho Zeros ở CKTG 2019 lần này.

GAM vs Splyce Da den luc phuong hoang cat cao tieng gay

Đội hình Team Splyce

Ở khu vực rừng thì Xerxe và Levi được đánh giá khá cân bằng và có lối đánh kiểm soát khá giống nhau tuy nhiên Levi được đánh giá cao hơn với bể tướng khá rộng khi thi đấu ở VCS.

GAM vs Splyce Da den luc phuong hoang cat cao tieng gay

Thần rừng Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn

Đường giữa của GAM hiện tại vẫn đang xoay vòng giữa Kiaya và Yoshino tuy nhiên vị tướng thuận tay của cả hai đều là đấu sỹ và với phiên bản 9.19 hiện tại khi các đội tuyển dần nghiêng về những pháp sư tay dài và xạ thủ như Trishtana thì đây sẽ là một bất lợi lớn dành cho GAM.

Khu vực đường dưới là cuộc chiến xoay quanh bộ đôi Zin, Slay và Kobbe, Norskern và đây lại là khu vực đầy tiềm năng nhất GAM khi bộ đôi của Splyce không thường xuyên chơi trên cơ và hay mắc phải những sai lầm mang tính quyết định.

Kha nang nao cho GAM truoc nhung anh tai bang B

Splyce hiện tại vẫn chưa phải là phiên bản hoàn mỹ do đó GAM vẫn có thể thắng lớn trong ngày đầu ra quân

Nhìn chung Splyce mặc dù là một đối thủ khó chịu ở Châu Âu, nhưng ở những trận đấu vừa qua họ cũng mắc không ít sai lầm và nếu GAM khai thác tốt những cơ hội này thì đánh bại đại diện Châu Âu hoàn toàn khả thi.

Trận đấu giữa GAM và Splyce sẽ diễn ra vào lúc 12:00 ngày 13-10-2019, theo bạn liệu GAM có thể chiến thắng dễ dàng hay không? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

GAM có bao nhiêu cơ hội trước các đối thủ nhẹ ký ở CKTG 2019?
Nói là rơi vào bảng đấu dễ chứ thực ra GAM đụng độ toàn đối thủ đẳng cấp thế giới chứ không đùa, vậy nên Chung Kết Thế Giới 2019 là một bài toán khó giải với GAM.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê