Gã game thủ Dota bị trộm viếng nhà hốt hết đồ còn bị sỉ nhục tơi bời

Gã game thủ Dota bị trộm viếng nhà hốt hết đồ còn bị sỉ nhục tơi bời

Quá nhọ cho chàng game thủ ấy.

 

Mới đây một game thủ Dota 2 đã rơi vào một tình huống dở khóc dở cười khi trộm viếng nhà anh chàng và khoắng đi phần lớn tài sản gắn liền với game thủ.

Tuy nhiên đáng buồn cười hơn là tên trộm còn để lại lời khuyên cho anh bạn game thủ:”Lần sau ngủ nhớ đóng cửa sau vào!”

Bi hai game thu Dota bi trom vieng nha

Quả thật nếu so với thiệt hại bạc triệu của anh chàng game thủ (mất 1 IphoneX, 1 Iphone 7 và chiếc Laptop Gaming để đánh Dota 2) thì tên trộm này thật sự có “tâm” khi để lại lời khuyên chân tình dành cho khổ chủ.

Quả thật ngay khi anh chàng game thủ chia sẻ câu chuyện đáng buồn này lên, thì cộng đồng game thủ không những không đồng tình mà còn khen ngợi “đạo đức” nghề nghiệp của anh trộm.

Bi hai game thu Dota bi trom vieng nhaBi hai game thu Dota bi trom vieng nha

Ngoài ra cũng không ít game thủ cười chê trước sự bất cẩn mời gọi tên trộm đến nhà của khổ chủ, đặc biệt có một số tỏ vẻ nghi ngờ và đặt giả thuyết tên trộm là bạn bè hoặc người quen của anh chàng mới có thể biết rõ ngóc ngách trong nhà và để lại “tâm thư” như vậy.

Xét cho cùng thì đây cũng là một bài học vô cùng đáng giá với 500 anh em game thủ, chạy bo hay cày xếp hạng thì game thủ cũng nên chú ý nhà cửa nhé, trộm ghé có khi game thủ nhà mình chả còn máy để gánh team nữa đâu.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"..

 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê