Farcry 6 lộ những 'ảnh nóng' đầu tiên vô cùng ấn tượng

Farcry 6 lộ những 'ảnh nóng' đầu tiên vô cùng ấn tượng

Far Cry 6 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 trên hệ máy console thế hệ tiếp theo PS5, Xbox Series X lẫn nền tảng PC.

Sự kiện Ubisoft Forward đã chính thức được diễn ra, kèm theo một số thông báo mới về các dự án game bom tấn của hãng game Ubisoft. Assassin Creed Valhalla đã có một màn giới thiệu gameplay lớn, với đội ngũ đằng sau tựa game tiết lộ cách thiết lập mới của nó sẽ ảnh hưởng đến lối chơi chính của dòng game.

Sau màn xuất hiện hoành tráng của Assassin Creed Valhalla, tiết lộ cuối cùng thuộc về một đoạn trailer về bom tấn được chờ đợi từ lâu - Far Cry 6, mặc dù không may là đoạn trailer đã bị rò rỉ vài ngày trước sau khi thông tin đầu tiên về Far Cry 6 được Ubisoft tiết lộ.

Đoạn giới thiệu tại buổi giới thiệu đã làm nổi bật hơn rất nhiều thông tin của tựa game, như nhân vật phản diện chính là Giancarlo Esposito, bối cảnh và nhiều thứ khác. Tuy nhiên kỳ lạ thay, gameplay Far Cry 6 lại không được trình chiếu tại sự kiện Ubisoft Forward.

Anh em cùng xem qua vài hình ảnh trong trailer nhé:

 May mắn thay, có vẻ như Ubisoft đã sẵn sàng phát hành một vài hình ảnh đầu tiên về gameplay cho Far Cry 6. Những ảnh chụp màn hình này sẽ cho người chơi thấy được một nền đồ họa sắc nét, bối cảnh Nam Mỹ rừng rậm và những gì cộng đồng game thủ có thể mong đợi sẽ có trong Far Cry 6 tiếp theo.

- Ảnh: XBA
- Ảnh: XBA

Tất cả bốn người trong số các bức ảnh phát hành được cảnh quan tuyệt đẹp, cung cấp nổi bật rõ nét hình ảnh chưa từng thấy về phần tiếp theo của dòng game Far Cry.

Chúng ta được thấy nhân vật chính lẻn qua những gì dường như là một tiền đồn của kẻ thù, với những người lính có vũ trang và một chiếc xe tăng đóng quân ở cuối đường. Súng của người chơi được trang bị những nâng cấp vô cùng lạ mắt.

- Ảnh: XBA

Người chơi sẽ được tham gia vào một trận hỏa hoạn dữ dội với lực lượng dân quân địa phương. Vũ khí mà họ vung lên dường như là một súng phun lửa hạng nặng, với một kẻ thù gần đó đang tranh giành nhau trước khi họ khai hỏa.

 
- Ảnh: XBA
- Ảnh: XBA

Người chơi sẽ có thể chế tạo vũ khí và sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau, nhận trợ giúp từ phe Fangs for Hire. Far Cry 6 sẽ có thể giới mở lớn nhất, lớn hơn bất kỳ tựa game Far Cry nào từ trước cho đến nay, người chơi sẽ được khám phá rừng rậm, bãi biển, thành phố, v.v.vẫn giống như phong cách của dòng game Far Cry.

Anh em nghĩ sao về "Tiếng khóc viễn xứ 6", để lại bình luận bên dưới nhé!

Tổng hợp từ Internet

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê